Mitsubishi Motors Malaysia vừa đưa ra thêm chon lựa mới cho khách hàng bản Outlander 2.0 AWD 07 chỗ dưới dạng lắp ráp CKD, bên cạnh mẫu 2.4L nhập nguyên chiếc đã bán từ lâu.

Cùng mang thông số như bản cơ bản 2.0 đang bán ở Việt Nam dẫn động cầu trước, nghĩa là có công suất 145 mã lực và mô-men xoắn đạt 196 Nm, kết hợp hộp số INVECS-III CVT. Chọn lựa hệ thống Multi-Select 4WD tương tự như trên phiên bản 2.4L bao gồm: 4WD Eco, 4WD Auto, 4WD Lock, trong đó với chế độ 4WD Auto thường xe chỉ vận hành ở cầu trước để tối ưu sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu.

Outlander 2.0 AWD (1)Thiết kế bên ngoài của xe khá tương đồng với bản 2.4L, tuy nhiên đèn pha chỉ trang bị thấu kính kèm bóng halogen, trong khi bản 2.4L trang bị pha Led kép. Đèn hậu tích hợp Led, ăng ten vây cá trên nóc, camera quan sát phía sau, cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Xe được trang bị bộ mâm đường kính 18 inch giống với bản 2.4L

Outlander 2.0 AWD (2)Bên trong của Outlander 2.0L AWD chỉ trang bị nội thất bọc vải, nhiều thứ không có như trên bản 2.4L gồm: Phanh tay điện tử, cửa sổ trời, lẫy chuyển số trên vô-lăng, gương chống chói, hàng ghế lái đều chỉnh cơ. Thay vào đó thì xe được trang bị chìa khóa thông minh Keyless, khởi động nhấn nút, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch tích hợp Apple CarPlay. Tương tự như Việt Nam thì Outlander chỉ có thiết kế vùng điều hòa phía trước chỗ táp-lô.

Outlander 2.0 AWD (3)Hàng ghế thứ 2 thiết kế trượt được với biên độ 150mm để linh động không gian cho hàng ghế thứ 3, khoang hành lí có thể gia tăng tối đa lên 1608 lít khi gập cả hàng ghế thứ 2+3. Lốp dự phòng của xe được cất phía sau dưới gầm. Phiên bản này cũng không trang bị đóng mở cửa sau bằng điện. Trang bị an toàn tương đối đầy đủ như phiên bản 2.4L, gồm: 07 túi khí, Kiểm soát trật làn đường, Kiểm soát độ bám đường, Khởi hành ngang dốc, Camera quan sát hành trình góc rộng 170 độ, tất cả các cửa đều được dán film cách nhiệt.

Outlander 2.0 AWD (7)Giá bán của bản Outlamder 2.0 AWD là 759 triệu VNĐ

Bùi Bảo

Trải nghiệm Outlander 2.4L

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.