Tối 31/10 thương hiệu xe hơi Renault khai trương showroom thứ 4 có tên RENAULT SAIGON và là thứ 2 tại T.P Hồ Chí Minh.

Showroom Renault mới nằm tại địa chỉ 72 Trần Đình Xu, Q1 ngay trung tâm TP. HCM thông qua nhà nhập khẩu Auto Motor Vietnam. Đơn vị được chọn làm đối tác phát triển thương hiệu Renault tại TP.HCM là Trung tâm Kinh doanh Ôtô Saigon Benthanh trực thuộc Benthanh Group.

Renault sài gòn
Đại diện Renault Saigon nhận chứng chỉ đại lý từ Auto Motor VietNam

Trong buổi lễ khai trương có sự hiện diện của Tổng Lãnh sự pháp tại Việt Nam- Ông Emmanuel Ly Batallan. Tổng Giám đốc Ranault Việt Nam-Ông Xavier Coiffard cho biết “ Việc khai trương showroom thứ 2 tại TP.HCM đã mở ra trang mới trong lịch sử Renault tại Việt Nam, chúng tôi rất hài lòng với tên gọi của đại lý RENAULT SAIGON. Mối hợp tác với Benthanh Group tại phía nam có ý nghĩa như một khởi đầu cho kế hoạch phát triển mới của Renault tại Việt Nam trong thời gian tới”

Renault Saigon
Băng khánh thành đã được cắt trong sự chứng kiến của khách mời

Trong buổi lễ ra mắt đón nhận chứng chỉ đại lý từ Auto Motor Vietnam cũng diễn ra nghi thức cắt băng khánh thành và ra mắt dòng xe thể thao Clio R.S có dung tích 1.6L, công suất 200hp hộp số tự động 6 cấp. Tại đây cũng sẽ cung cấp 4 dòng xe bao gồm: sedan Latitude, SUV Koleos, xe hatchback Megane, Clio R.S.

Clio R.S
Dòng xe thể thao Clio R.S cũng nhân dịp được giới thiệu
_MG_7892_resized
Clio có gia bán 1,3 tỷ

Showroom mới tiêu chuẩn 3S có tổng diện tích 1500m2 bao gồm khu trưng bày xe và xưởng dịch vụ bảo trì sửa chữa, phòng sơn cùng khu hành chính. Được trang bị nhiều cầu nâng và các trang thiết bị chuyên dụng có thể một lúc phục vụ cho nhiều xe để giảm thời gian sửa chữa bảo trì cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương khách hàng mua xe trong tháng từ 31.10 – 31.11.2014 sẽ được tặng một chuyến du lịch Pháp và 05 nước Châu Âu.

Autoweekly

Ành: Châu Nguyễn Quang

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.