Thí sinh Nguyễn Phước Huynh, 33 tuổi đã đánh dấu cột mốc mới sau 77 giờ 58 phút giữ vững vị trí bàn tay trên chiếc xe để dành chiến thắng Chung Cuộc.

 Autoweekly.vn – Đây lần đâu tiên trong sự kiện MediaCorp Subaru Car Challenge, thí sinh từ quốc gia ngoài Singapore dành chiến thắng chung cuộc (vòng chung kết luôn tổ chức ở Singapore). Thí sinh Nguyễn Phước Huynh, 33 tuổi đã chinh phục cột mốc mới sau 77 giờ 58 phút giữ vững vị trí bàn tay để dành chiến thắng Chung Cuộc.

IMG_8426
Chiến thắng tuyệt vời với chính bãn thân về sức chịu đựng

Giải thưởng cho người chiến thắng là chiếc Subaru XV 2.0i-S trị giá 1.302 tỷ đồng, ngoài ra anh cũng đạt 2 giải cá nhân khác: Nhất khu vực (ngoại trừ Singapore) đạt 5,000 dola Singapore, nhất quốc gia đạt 1,000 đô la Singapore.

Trong lễ trao giải chiếc xe Subaru XV2.0i-S cho anh Nguyễn Phước Huynh là Ông Glenn Tan, CEO của tập đoàn Tan Chong International, và Jack Lim, Giám đốc tập đoàn MediaCorp đã phát biểu rằng “ Đây quả là sự bất ngờ thú vị, lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi này, thí sinh từ ngoài nước Singapore có thể vượt qua 400 thí sinh để dành chiến thắng chung cuộc. Năm nay do khí hậu thay đổi, cuộc thi được tổ chức dưới mái cho tạo không khí mát dịu hơn nhưng đồng thời sẽ dễ làm thí sinh buồn ngủ hơn, nhưng anh Nguyễn Phước Huynh vẫn duy trì tỉnh táo để vượt qua tất cả. Kết quả cho sự cố gắng không ngừng của anh rất xuất sắc khi vuợt 80 thí sinh các nước khác và 320 thí sinh Singapore”

IMG_2694
Vượt qua 400 thí sinh là một chiến thắng ngoạn mục

“Lần đầu tiên, chúng tôi chứng kiến thể lực và tinh thần mạnh mẽ của các thí sinh như mùa giải năm nay. Thí sinh từ Việt Nam trở thành người nước ngoài đầu tiên dành giải thưởng này” theo bà Erina Cook, Chủ tịch MediaCorp và trưởng ban tổ chức cuộc thi này cho biết.

Bùi Bảo

 

 

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.