KYMCO hôm nay đã chính thức giới thiệu công nghệ Noodoe sẽ có mặt trên các sản phẩm lắp ráp và bán tại Việt Nam, đây là điểm độc đáo để KYMCO thu hút khách hàng trẻ yêu công nghệ và các ứng dụng trên Internet.

Noodoe là một một công nghệ thông minh tích hợp trên trên các dòng xe tay ga của KYMCO, được kết nối với các điện thoại smartphone thông qua một app.

Noodoe cho một trải nghiệm lái xe thú vị và đầy chất công nghệ trên một chiếc xe tay ga. La bàn thông minh thú vị luôn cập nhật trên đường thông qua màn hình được tích hợp ở cụm đồng hồ tốc độ như: hiển thị những điểm bãi đậu xe gần nhất, trạm xăng, tin nhắn điện thoại, tìm nơi để xe nhanh chóng, thời tiết, tốc độ.

Bên cạnh đó hệ thống Noodoe Navigation dẫn đường được tinh giản gọn nhẹ, giúp cho người lái không cần phải thường xuyên cúi xuống quan sát màn hình, mà chỉ thông báo số điểm giao cắt phía trước để  người lái dễ định hình hơn.

Thiết lập được 05 điểm đến cùng một lúc, Noodoe cũng an toàn tối đa, màn hình chỉ hiển thị thông tin khi xe chạy dưới 4km/h hoặc dừng hẳn ở đèn đỏ, giúp người lái không mất tập trung khi chạy xe.

Cũng trong ngày hôm nay, KYMCO giới thiệu hai dòng xe tay ga mới tích hợp công nghệ Noodoe. Mẫu xe thứ nhất là Like II với kiểu dáng retro kết hợp các đường nét hiện đại, mang lại một trải nghiệm tinh tế trong đô thị, trang bị động cơ 124.8 cc, có công suất 11,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm, phanh đĩa trước 220 mm ABS Bosch 9.1M, phanh đĩa sau 200 mm.

 

Mẫu xe thứ hai đặc biệt với thị trường Việt Nam bởi đây là một phân khúc tay ga PKL lần đầu tiên được khai thác mà cả HondaYamaha đều thờ ơ. Chiếc AK 550 động cơ 550.5 cc đạt công suất cực đại 52,7 mã lực và mô-men xoắn 55,64 Nm.

Trang bị phanh trước đĩa kép có đường kính 260 mm ABS Bosche 9.1, kẹp Brembo, phanh sau đĩa đơn 260 mm với kẹp phanh và ABS tương tự phía trước. Giá công bố cho AK 550 là 375 triệu đồng.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.