Chiếc Ford Ranger 2018 (bản facelift) được nhìn thấy hoàn chỉnh trên đường thử tại tỉnh Rayong  ở Thái Lan.

Ford Ranger thế hệ hiện tại (tên mã là Ford T6) đã đến từ năm 2011 và nhận được một sự cải tiến vào năm 2015, trong năm 2018 này chiếc xe lại một lần nữa được cải tiến cho đẹp hơn.

Nhìn vào chiếc Ranger được phát hiện trên đường cho thấy thiết kết mới ở phần đầu gọn gàng và mượt hơn, bớt đi vẻ gồ ghề, chiếc xe sử dụng đèn pha LED mới với LED DRLs, lướt tản nhiệt làm lại thanh mảnh hơn với sự xuất hiện của thanh kép ngang chrome chính giữa, viền ngoài của lưới tản nhiệt Ranger cũng mỏng hơn và định hình rõ ràng kiểu miệng cá. Nhìn chung thì thiết kế mới ở đầu xe có phần gần gũi hơn với chiếc Ford Everest mới hiện tại.

Chiếc Ford Ranger hiện tại ở Thái Lan có trang bị nhiều phiên bản động cơ trong đó bao gồm:  động cơ xăng Duratec 2.5 lít, động cơ diesel Duratorq 2.2 lít 04 xy-lanh,  và động cơ diesel 3.2 lít 05 xy-lanh. Các lựa chọn truyền dẫn bao gồm hộp số tay 5 cấp, 6 cấp và tự động 6 cấp.

Theo công bố thì Ford sẽ giới thiệu một phiên bản ‘Raptor’ mới của chiếc Ford Ranger với sự đổi mới. Chiếc Raptor Ranger của Ford cho rằng sử dụng động cơ diesel tăng áp kép EcoBlue 2.0 lít với công suất 190 mã lực và 215 mã lực, kết nối với một hộp số tự động 10 cấp mới.

Chiếc Ranger Raptor của Ford sẽ có buổi ra mắt thế giới vào ngày 7 tháng 2 năm 2018, không loại trừ khả năng chiếc Ford Ranger bản facelift 2018 sẽ bất ngờ xuất hiện tại sự kiện này.

Tuấn Phạm

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.