Những gì còn thiếu trên Toyota Camry trong nhiều năm qua là một hệ dẫn động 4 bánh, giờ đây nó đã sẵn sàng được giới thiệu trong vài ngày tới ở Triển lãm Los Angeles 2019 tháng 11  này.

Sau 28 năm, chiếc Toyota Camry lần đầu tiên sẽ có phiên bản dẫn động AWD, đây là một tùy chọn trên các phiên bản Camry LE, XLE, SE, XSE.

Toyota Camry AWD

Toyota cho biết hệ thống dẫn động bốn bánh không lấy cắp bất kỳ khoảng trống nào từ buồng lái hoặc cốp xe, việc phân bổ mô-men xoắn tự động có thể dồn hết vào bánh trước để tiết kiệm nhiên liệu như một phiên bản Camry thông thường cầu trước. Hệ thống điều khiển có thể phân bổ tỷ lệ 50% mô-men xoắn ra phía bánh sau.

Toyota Camry AWD

Phiên bản AWD vẫn sẽ sử dụng các động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít tạo ra 202 mã lực kết hợp hộp số 8 cấp. Những phiên bản mạnh hơn sử dụng động cơ V6 dẫn động cầu trước vẫn chưa được đề cập tới có được trang bị AWD hay không?

Toyota Camry AWD

Nhóm kỹ thuật đã sử dụng cùng một động cơ, hộp số, hộp chuyển và vi sai phía sau lấy từ RAV4, cũng như hệ thống treo sau đa liên kết của nó. Trục truyền động được lấy từ Highlander hoàn toàn mới. Hệ thống treo, mâm và lốp khác nhau giữa các phiên bản Camry được giữ nguyên ở phiên bản AWD.

Toyota Camry AWD 2020 có thêm gói tùy chọn sấy ghế và gương, vô lăng. Khách hàng có thể mu axe vào cuối mùa thu năm 2020.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *