Toyota Corolla hatch bản nâng cấp đã bán ở nhiều thị trường, dáng xe thiết kế rất đẹp nhưng đáng tiếc là phiên bản hatchback chưa khi nào được Toyota đưa về Việt Nam kể từ khi sản phẩm Corolla có mặt tại Việt Nam.

Hiện tại chiếc xe được bán với 3 phiên bản tại thị trường Úc là: Ascent Sport, SX, ZR, với giá  lần lượt là 367 triệu, 444 triệu, 505 triệu. Đây là thành viên được nâng cấp mới nhất của Toyota, xe tích hợp Android Auto và Apple CarPlay là tiêu chuẩn, chiếc xe cũng tích hợp thêm phanh hỗ trợ đỗ xe mới, cảnh báo điểm mù, camera gắn gương chiếu hậu, các cả biến để phát hiện các vật thể phía trước và sau xe trong lúc giao thông. Nhưng những tính năng này chỉ có ở bản trung và cao cấp.

Ngoài ra, Corolla ZR có thể được đặt hàng với hình thức hai tông màu, kết hợp màu sơn đỏ Feverish Red với phần nóc và các cột xe, cánh lướt gió màu đen. Khi Toyota ra mắt Corolla hatchback hoàn toàn mới vào năm ngoái, các khách hàng đánh giá cao mức độ an toàn và tính năng cao trong xe, nhưng công Toyota sẵn sàng cung cấp thêm cho khách hàng nhiều tùy chọn để cải thiện hơn nữa phương tiện họ lái, từ góc độ an toàn, sự thoải mái hay phong cách.

Các dòng động cơ vẫn không thay đổi và bao gồm một động cơ xăng 4 xy-lanh 2.0 lit và phiên bản hybrid xăng-điện 1.8 lít.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *