Toyota gần đây đã được cấp bằng sáng chế cho tên gọi Innova Hycross ở Ấn Độ. Trong khi đó Toyota Innova mới nhất đã bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường nhiều lần. Chiếc xe này lần đầu tiên được chia sẻ  trong nhóm Facebook của Veloz Club Thailand và tiếp tục được lan truyền tại Ấn Độ.
đăng ký sáng chế Innova hybrid
Đặc điểm của chiếc Innova mới có thể nhận thấy từ tỷ lệ thân xe to lớn cùng với các đồ trang trí khác vẫn dày dặn, đặc trưng của mẫu xe MPV lý tưởng của các gia đình. Như một động thái ngầm tuyên bố thì cái tên INNOVA HYCROSS vừa được đăng ký tại Ấn Độ. Tên này được đăng ký bởi Toyota Motor
Ngay từ cái tên, rất có thể Innova đã được cấp bằng sáng chế mang công nghệ hybrid. Điều này có thể được nhìn thấy từ cụm  từ “HY” có thể cám chỉ đến Innova Hybrid.
Innova hybrid
Trong khi đó, lời hứa sẽ sản xuất  một số dòng xe có yếu tố điện , cho thị trường nhiều nước châu Á đã được Toyota nhăc đến trước đó.
Trong khi cụm từ “CROSS” có thể ám chỉ đến việc đưa chiếc MPV Innova hiện tại trở thành một chiếc SUV, vì sự ưa chuộng gần đây của người tiêu dùng thể hiện qua doanh số cao hơn những chiếc MPV nói chung.
Innova hybrid mô phỏng
Mô phỏng Innova mới
Có thể là Innova sẽ chuyển đổi sang phong cách SUV, theo mô tả về hình dạng thân xe của nó bị bắt gặp. Lý do là bởi từ  những bức ảnh chụp  rải rác , Toyota Innova mới nhất có thiết kế thân xe lớn hơn, giống như một chiếc SUV.
Bùi Bảo