Toyota Fortuner GR Sport là anh em của Hilux, có nghĩa là nó có thể có khả năng vượt địa hình khá tốt nhờ vào khung gầm của nó. Một chủ sở hữu đến từ Philippines đã gia tăng khả năng địa hình của Fortuner với sự trợ giúp của một trung tâm độ xe.

Toyota Fortuner GR Sport

Chiếc Fortuner đặc biệt này xuất hiện trên trang web Rush Lane của Ấn Độ. Chiếc SUV đã được sửa đổi bởi Autobot Offroad PH, sử dụng các món đồ chơi của một số công ty nổi tiếng.

Toyota Fortuner GR Sport

Đây là chiếc Toyota Fortuner GR-S 2022. Thay đổi rõ ràng nhất là bộ nâng hệ thống treo lớn 6 inch (152 mm) của Unicorn. Kết hợp với bộ lốp Nitto Mud Extreme 35 inch cứng cáp kết hợp bánh xe hợp kim KMC Grenade Crawl 20 inch, khoảng sáng gầm xe được tăng thêm một khoảng lớn, khiến Fortuner trông giống như một chiếc xe tải cỡ lớn. Hệ thống treo nâng cấp có các giảm xóc hành trình dài của Profender, tay điều khiển phía trên của Old Man Emu và thanh Hardrace Panhard có thể điều chỉnh ở phía sau.

Toyota Fortuner GR Sport

Động cơ turbodiesel 2,8 lít được hưởng lợi từ bộ lọc không khí K&N nâng cấp, có thể giữ nguyên công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Danh sách dài các sửa đổi bao gồm ARB Air Lockers, Yukon Reghering, phanh AP Racing và bảo vệ gầm ARB.

Toyota Fortuner GR Sport

Vẻ ngoài off-road được bổ sung bởi một cản trước chắc chắn có nguồn gốc từ hãng độ Hamer của Úc, bệ lên xuống có thể thu vào tự động. Ống thở TJM giúp tăng thêm độ sâu khi lội nước, tờ để trợ giúp trong các tình huống khó khăn và nắp ca-pô độ khiến Fortuner trông ngầu hơn. Giá nóc của Front Runner cung cấp thêm chỗ cho bộ đồ địa hình. Một điểm nhấn thể thao là ống xả TRD carbon ở phía sau.

Toyota Fortuner GR Sport

Những thay đổi về nội thất chỉ giới hạn ở một bộ Ghế Recaro “Cross Sportster” cho người lái và hành khách phía trước, với ghế bọc màu đỏ và tựa đầu tích hợp.

Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport Toyota Fortuner GR Sport

Bùi Bảo