Ngày càng có nhiều hãng độ muốn giới thiệu những bộ body kit lấy cảm hứng từ cổ điển cho các phương tiện hiện đại, nhờ nhu cầu ngày càng tăng. Mới nhất tham gia xu hướng này là Axell Auto, một hãng độ Nhật Bản có trụ sở tại thành phố Nagoya, đã giới thiệu bộ bodykit “Brody” cho chiếc bán tải Toyota Hilux tại Tokyo Auto Salon.

Toyota hilux

Toyota Hilux Phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn khiến chiếc bán tải trông hầm hố hơn rất nhiều, giống với phong cách của các thế hệ J60 và J80 của Land Cruiser hơn là các phiên bản cũ của Hilux. Lưới tản nhiệt hình chữ nhật với các khe dọc được kết hợp với hai bộ đèn pha LED hình vuông và các đèn báo riêng biệt. Nắp ca-pô phẳng và cao hơn so với Hilux nguyên bản, trong vè chắn bùn trước được cắt bỏ để tương thích với cản chrome mới kiểu thập niên 80.

Toyota hilux

Kết quả này khiến chúng ta nhớ đến những bản chuyển đổi Land Cruiser của Renoca và khiến Toyota Hilux hầu như không thể nhận ra khi nhìn từ phía trước. Các tấm thân bên và thân sau được chuyển chỉnh từ xe thân vỏ zin bán tải xuất xưởng, mặc dù Axell Auto cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để thêm gia vị.

Toyota hilux

Tại Tokyo Auto Salon, hãng độ đã trưng bày bộ ba bản chuyển đổi Toyota Hilux Brody với các thông số kỹ thuật khác nhau. Chiếc xe bán tải màu xanh là phiên bản “tiêu chuẩn”, có bánh xe 17 inch cùng lốp Yokohama Geolander X-AT. Hầu hết các chi tiết trang trí bên ngoài được hoàn thiện bằng màu đen bóng, trong khi khoang chở hàng  phía sau được thiết kế nắp che mới.

Toyota hilux

Mặt khác, chiếc bán tải kaki “Lowdown” đô thị có hệ thống treo được hạ thấp và bộ lốp Yokohama Advan Sport. Loại này đi kèm với mái che khoang chở hàng nâng cao/hạ thấp, có thể  để vận chuyển các vật dụng lớn hơn như xe máy.

Toyota hilux

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc xe tải “HighLift” sơn màu đồng thực sự đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới nhờ hệ thống treo nâng và các phụ kiện địa hình. Chúng bao gồm một thanh đèn LED trên cản trước, lốp xe địa hình, lều gắn trên mái có thể lên được bằng thang, bộ dụng cụ cắm trại cho khoang hàng phía sau, ống xả hai bên và nhiều chi tiết mạ crôm sáng bóng.

Toyota hilux

Chi phí chuyển đổi không được tiết lộ, nhưng mức độ sửa đổi trực quan ở hình dáng mới cho người dùng cái nhìn có nghĩa là nó sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên, đó là một cách thú vị để làm mới chiếc Toyota Hilux của bạn , khiến nó trông khá khác biệt so với bất kỳ thứ gì khác trên đường.

Toyota hilux Toyota hilux Toyota hilux Toyota hilux Toyota hilux

Tuấn Phạm