Trong khi Toyota Fortuner nhận được bản facelift chính thức đầu tiên sau 5 năm, thì Hilux là lần thứ hai nhận được sự nâng cấp trong vòng đời của mình.

Bản nâng cấp đầu tiên của Hilux vào năm 2017 với phần đầu ngầu hơn, nhưng ở phần nâng cấp này thì phần lưới tản nhiệt nhô ra nhìn còn ngầu và thể thao hơn nữa. Đèn đuôi phía sau cũng có một sư 5thay đổi táo bạo.

Hilux facelift 2020

Bên trong, Hilux đã thay đổi tối thiểu và bao gồm bảng điều khiển cùng các nút bấm mới, giống như trong Fortuner, các phiên bản cao cấp hơn như cabin đôi bốn cửa có sẽ nhiều tính năng hơn về cả mặt an toàn và tiện lợi. Điểm quan trọng của lần nâng cấp này là sức mạnh đã được cải thiện đáng kể, tạo ra trên 200 mã lực ở bản động cơ 2.8 lít.

Hilux facelift 2020

Cụ thể bản Hilux động cơ diesel 2.8 lít cho công suất 204 mã lực kèm mô-men xoắn 500Nm, tăng 27 mã lực và 50Nm từ việc điều chỉnh ECU, mô-men xoắn đạt cực đại từ dải vòng tua 1.600 -2.800 vòng/phút. Kết hợp hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp.

Hilux facelift 2020

Phiên bản động cơ 2.4 lít sẽ có công suất 150 mã lực kết hợp với số tự động 6 cấp, trong khi đó bản số sàn sẽ có 2 lựa chọn 6 cấp hoặc 5 cấp.

Toyota cũng đã làm cho hệ thống treo mềm hơn để tăng sự thoải mãi khi vận hành, sẽ có sự khác nhau giữa độ cứng của treo giữa phiên bản ca-bin đơn và ca-bin kép.

Tuấn Phạm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.