Người ta có thể nghĩ rằng một chiếc xe như Brabus G500 4×4 thuộc Mercedes G-Class sẽ rất khó bất bại, nhưng bạn sẽ sai “khi to lớn chưa chắc có lợi thế tuyệt đối”

Trong trường hợp này, chiếc SUV khổng lồ của Đức đã lăn nhiều vòng và ngửa bụng khi bị một chiếc Toyota Prius va chạm, theo lời của nhân chứng post trên trang mạng xã hội. Nhiều nguồn tin cho rằng Brabus G500 4×4 đã vượt đèn đỏ và va chạm với chiếc xe lai Prius của Nhật Bản, mặc dù xảy ra hư hại nghiêm trọng nhưng hai tài xế sau đó đã bỏ đi.

Brabus G500Tai nạn xảy ra vào chiều thứ bảy tại London Anh, hiện trường để lại là những hư hại móp méo trên chiếc xe được mệnh danh vua off-road, phía trước xe bị thiệt hại nặng nề, nóc và cột A xiêu vẹo. Trong khi đó Prius cũng có một số thiệt hại phía trước nhưng không đáng kể do chiếc Mercedes G gây ra, và thiệt hại không nhỏ cho một trạm xe buýt gần đó nữa.

Brabus giới thiệu chiếc Mercedes-Benz G500 4×4 tại Triển lãm ôtô Frankfurt năm 2015. Chiếc xe được thiết kế bánh lớn, bên trong nội thất da mịn, nhiều chi tiết trên xe được làm bằng sợi carbon. Thông số của xe là động cơ V8 tăng áp kép công suất 493 mã lực và đạt mô-men xoắn cực đại 710 Nm.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.