Bất kỳ ai quen thuộc với loạt phim Fast & Furious đều có thể biết đến chiếc Toyota Supra của Paul Walker từ phần phim đầu tiên. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không quen thuộc với các bộ phim, ảnh hưởng của chiếc xe này đầu những năm 2000 là đủ lớn để bạn có thể đã xem qua nó theo cách này hay cách khác ở đâu đó.

Giờ đây, chiếc Supra 1994 màu cam sáng được rao bán tại Barrett-Jackson. Nó đã đóng vai chính trong cả “The Fast and the Furious” năm 2001 và “2 Fast 2 Furious” năm 2003 và đi kèm với tài liệu toàn bộ bao gồm bằng chứng xác thực.

Supra Paul Walker

Bên ngoài được sơn màu ngọc trai Candy Orange từ chiếc Lamborghini Diablo và có đồ họa “Đấu sĩ hạt nhân” mang tính biểu tượng ở hai bên. Các nâng cấp trực quan bao gồm bộ body kit Bomex, mui xe kiểu TRD, cánh gió sau bằng nhôm APR và bánh xe Dazz Motorsport Racing Hart M5 19 inch.

Supra Paul Walker

Thông thường, những chiếc xe hơi trong phim không có xu hướng  nội thất đẹp nhất, nhưng vì chiếc xe này được sử dụng để chụp nội thất bên cạnh ngoại thất nên mọi thứ dường như đang ở trong tình trạng tốt. Các đồng hồ đo gắn thêm, vô lăng, ghế ngồi, cần số….

Supra Paul Walker

Thật không may cho những người mong đợi bất kỳ sửa đổi hiệu suất nào, chiếc xe này vẫn còn zin. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là động cơ tiêu chuẩn là xoàng xĩnh. Dưới mui xe là động cơ tăng áp thẳng hàng 3.0 lít 2JZ-GTE nổi tiếng, truyền sức mạnh tới bánh sau thông qua hộp số tự động 4 cấp.

Supra Paul Walker

Phiên đấu giá diễn ra trong hai ngày cuối tuần 17-19 / 6. Hiện vẫn chưa có ước tính nào về việc chiếc xe này sẽ được bán với giá nào, nhưng với sự nổi bật của nó, có thể yên tâm rằng nó sẽ không hề rẻ.

Supra Paul Walker

Supra Paul Walker Supra Paul Walker Supra Paul Walker Supra Paul Walker Supra Paul Walker Supra Paul Walker

Bùi Bảo