Những fan cuồng của dòng xe Toyoyta Supra huyền thoại giờ đây đã được nhìn thấy hình hài tái sinh của chiếc xe này sau thời gian dài bị lãng quên. Đây là sản phẩm hợp tác giữa ToyotaBMW.

Geneva Motor Show 2018 là thời điểm chính thức giới thiệu cho công chúng về mẫu concept thể thao nổi tiếng Supra mà bấy lâu nay tốn nhiều công sức và giấy mực của giới săn tin. Kỹ sư trưởng của chiếc Toyota 86 là Tetsuya Tada đã bật mí một vài thông tin về mẫu xe này khi đi vào phiên bản sản xuất. Tin tốt là Supra sẽ sử dụng động cơ I6 tăng áp kép nhưng mọi thứ vẫn còn phía trước chưa chắc chắn, tin xấu là Toyota đã tước đi quyền được thăng hoa nhiều hơn trong cảm xúc theo ý mình của các fan Supra, điều này đồng nghĩa với việc Supra sẽ không có bản số sàn.

Tada giải thích với giới truyền thông lý do không có phiên bản số sàn là vì giới hâm mộ Supra không nghĩ rằng đây là một yêu cầu rất lớn, nhưng sự giải thích này là kém thuyết phục.

Về giá của chiếc xe, do đây là sản phẩm hợp tác với BMW nên nó có giá không hề rẻ. Xe có tỉ lệ phân bổ trọng lượng 50:50 với trọng tâm thấp, nhỏ hơn và linh hoạt hơn chiếc Toyota 86. Đặc biệt là động cơ sẽ làm cho các nhà độ xe thích thú vì dễ hiệu chỉnh hơn.

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.