Đối với Toyota Supra đã là một chiếc xe khá nổi bật, nhưng điều đó đã không ngăn được các nhà độ tìm cách ghi dấu ấn của họ với chiếc xe thể thao và sửa đổi nó nhìn một cách rộng rãi với bộ thân mới. Chiếc Supra đặc biệt này là một trong những chiếc xe người điên rồ nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay và gần đây đã được giới thiệu trên AutoFocus của Hoonigan.

Supra body kits

Chiếc Supra này nổi bật hơn tất cả những chiếc khác là ở bộ widebody từ Varis. Bộ phụ kiện này được sản xuất tại Nhật Bản đã thay đổi diện mạo của chiếc xe thể thao Nhật Bản nhờ bộ ốp cản khí động học phía trước bằng sợi carbon và các vây lướt gió phía trước bằng sợi carbon, nắp ca pô xe tùy chỉnh với lỗ mũi thông hơi làm mát, hai bên hông mở rộng, ốp vòm bánh trước và sau nới rộng ra, bộ khuếch tán khí phía sau độc đáo và một cánh lướt gió sau cao chót vót.

Supra body kits

Bộ bodykit được chế tác hoàn toàn thủ công có giá 13.495 USD (311 triệu). chiếc Supra này cũng có một số chi tiết tùy chỉnh, bao gồm các điểm nhấn màu xanh chuối ở ngoại thất, bao gồm bộ chia trước, mui xe, ốp sườn, gương chiếu hậu và cánh gió sau. Hơn nữa, một trong hai đèn sương mù đã bị loại bỏ và thay vào đó là khe hút gió bằng sợi carbon.

Supra body kits

Nhiều thay đổi khác đã được thực hiện cho chiếc xe này, như nóc xe làm bằng nhôm tiêu chuẩn đã được loại bỏ và thay thế bằng một tấm ốp sợi carbon, giúp giảm 8,1kg. Hàng loạt thay đổi cũng đã được thực hiện đối với nội thất của xe, bao gồm vô lăng tùy chỉnh với màn hình kỹ thuật số và đèn sang số.

Supra body kits Supra body kits

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm