Được tổ chức trước đó ngoài Hà Nội, chương trình trải nghiệm Toyota “Chạm.Thử.Tin – Chấ lượng Toyota” được đem vào Thành Phố Hồ Chí Minh, tại quận 7 vào ngày 25-26/11 để phục vụ khách hàng.

 “CHẠM.THỬ.TIN- CHẤT LƯỢNG TOYOTA” được tổ chức lần đầu tiên với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn cùng những thông tin thiết thực của các dòng xe sản xuất trong nước tới Quý khách hàng.

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “No Quality, No Life”, với nỗ lực đưa Chất lượng của sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng của Toyota hướng tới “Nụ cười khách hàng”, bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Đến với ngày hội trải nghiệm “CHẠM.THỬ.TIN- CHẤT LƯỢNG TOYOTA”, khách hàng  được tham gia những hoạt động bổ ích và vui chơi cho cả gia đình hướng tới chất lượng toàn diện của Toyota như: lái thử với 4 dòng xe mới bao gồm: Camry, Corolla Altis, Vios & Innova, khách hàng được chia sẻ nguyên lý hoạt động của túi khí, cách thắt dây an toàn  đúng nhất. Bên cạnh đó Toyota còn thiết kế các khu trưng bày sản phẩm, phụ kiện, không gian gia đình cho trẻ em.

Với định hướng “Chuyển động tiên phong” và “Trở thành thương hiệu được yêu mến nhất tại cộng đồng”, TMV đã & đang nỗ lực không ngừng để nhận được sự tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của Toyota.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.