Toyota đang tiến hành triệu hồi Toyota Camry 2018 tại thị trường Mỹ do lỗi lắp pistons quá lớn trong động cơ gây ra nhiều vấn đề bất thường khi chạy.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất ô tô, động cơ có thể đã được trang bị piston có đường kính lớn hơn so với đặc điểm kỹ thuật thiết kế ban đầu.

Đây là lỗi lắp ráp có thể làm cho xe chạy ồn ào, phát ra khói từ ống xả và tạo âm thanh bất thường. Hơn nữa, người lái sẽ nhận được cảnh báo sụt giảm khả năng công suất động cơ. Trong những trường hợp cực đoan thì xe Camry có thể bất ngờ hoạt động yếu ớt hoặc dừng hẳn,tăng nguy cơ tai nạn.

Có 1.730 chiếc của Camry 2018 ở Mỹ được thu hồi này trong đợt này, chủ sở hữu sẽ được thông báo qua thư và được hẹn lịch để mang xe đến các đại lý. Cac1 kỹ thuật viên sẽ kiểm tra mã ngày sản xuất của piston trong động cơ, và nếu các bộ phận nói trên được tìm thấy, thì họ sẽ thay thế động cơ bằng một động cơ mới. Tất cả các công việc sẽ được thực hiện miễn phí cho khách hàng.

Toyota Camry thế hệ thứ 8 đã được bán từ giữa năm 2017. Nó được cung cấp 07 phiên bản, có giá khởi điểm 23,495 – 34,950 USD.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.