Triển lãm ô tô Essen phần lớn đã mờ nhạt dần, nhưng Toyota Đức đã tận dụng sự kiện này để giới thiệu một “chiếc xe trưng bày” một chiếc Supra đặc biệt.

Mặc dù thông cáo báo chí gây nhầm lẫn vì nó ám chỉ chiếc xe đang được đưa vào sản xuất nhưng mẫu xe này dường như là một mẫu concept chỉ có một lần dựa trên Supra GT4 100th Phiên bản Tribute được giới thiệu vào mùa hè năm nay. Phiên bản đặc biệt đó dựa trên GR Supra Lightweight và tôn vinh chiếc xe đua GT4 Phiên bản thứ 100.

Supra

Đó là một phiên bản đặc biệt của thỏ, nhưng chiếc xe trưng bày có một lớp bọc mang màu sắc Iron Man. Những nâng cấp chưa dừng lại ở đó vì mẫu xe này đã được trang bị ống xả Milltek và mâm xe Protrack 19 inch có lớp sơn vàng.

Supra

Chúng được phối với nhau bằng bộ chia gió phía trước, cánh gió sau bằng sợi carbon và ốp gương bằng sợi carbon. Những điểm nổi bật khác bao gồm kẹp phanh màu đen và hệ thống treo điều chỉnh thể thao với bộ giảm chấn có thể điều chỉnh và chiều cao xe dường như có thể giảm tới 1,4 inch (35 mm).

Supra

Nội thất phần lớn được kế thừa từ Supra GT4 100th Edition Tribute tiêu chuẩn, nhưng Toyota lưu ý rằng nó đã được trang bị các pedal từ AC Schnitzer. Chúng ta cũng có thể thấy huy hiệu đặc biệt, chi tiết trang trí bằng sợi carbon và ghế màu đen với đường khâu tương phản.

Supra

Giống như phiên bản đặc biệt tiêu chuẩn có giá 68.900 Euro ở Đức, chiếc xe trưng bày có lẽ được trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp sản sinh công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Nó được kết nối với hộp số sàn sáu cấp, giúp Supra tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/giờ.

Supra Supra Supra Supra Supra Supra Supra Supra Supra Supra Supra

Quốc Huy