Motor Image Việt Nam (MIV) mang đến Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2019 những mẫu xe Subaru đang bán trên thị trường Việt Nam của mình gồm : Forester thế hệ thứ 5 và Outback, Levorg 2.0 GTS, xe thể thao BRZ. Cùng những hoạt động ngoài trời hấp dẫn.

Những mẫu xe Subaru được trang bị đủ cả 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là động cơ Boxer danh tiếng, hệ dẫn động 4 Bánh toàn Thời gian Đối xứng (S-AWD), hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP) và EyeSight – công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến.

Subaru Forester thế hệ thứ 5 là mẫu SUV đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng với doanh số ấn tượng chỉ sau 3 tháng ra mắt. Với thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, khỏe khoắn cùng với không gian nội thất rộng rãi, khả năng vận hành tốt và các tính năng an toàn ưu việt, Forester là mẫu xe có giá hợp lý hơn thế hệ tiền nhiệm trước đây.

Subaru Outback một mẫu xe SUV nữa của Subaru cũng góp mặt tại gian triển lãm của Subaru. Với thiết kế sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cùng với những công nghệ tiên tiến của Subaru, Outback là mẫu xe SUV gia đình cao cấp của Subaru.

Sự xuất hiện của hai chiếc xe mang phong thái thể thao là Subaru BRZ Sport coupe 2.0 và Levorg 2.0 GTS MY2020 trong gian trưng bày sẽ mang lại sự thú vị cho những tay lái thích cá tính. Về hiệu suất hoạt động, BRZ trang bị động cơ 2.0 tăng áp có công suất 200PS với mô-men xoắn cực đại là 205 Nm. Trong khí đó, Levorg 2.0 GTS MY2020 cùng mang động cơ tăng áp 2.0 lít nhưng có công suất tới 268PS và đạt mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Bên những mẫu xe chủ lực được trưng bày, MIV cũng thiết kế khu vực ngoài trời để khách có thể trải nghiệm thực tế những mẫu xe cùng công nghệ cốt lõi trong suốt kỳ triển lãm này. Còn nữa, không thể thiếu những màn biểu diễn của Russ Swift gắn liền với bộ mặt của Subaru trong các kỳ triển lãm nhiều năm nay.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.