MINI DRIVING EXPERIENCE 2015 lần đầu tổ chức tại Việt Nam, sẽ mang lại cảm giác lái go-kart tuyệt vời cho những người tham dự chương trình này.

 Sự kiện MINI Driving Experience chính thức mang đến các tay lái Việt – một ngày hội dành riêng cho các tín đồ MINIac – những ai tôn sùng cảm giác lái go-kart đặc trưng của thương hiệu MINI. Những chiếc xe mới nhất như các phiên bản MINI Cooper S 3-cửa phiên bản mới, MINI Cooper 5-cửa hoàn toàn mới, MINI Countryman Cooper S phiên bản mới, tất cả sẽ có mặt trong sự kiện cho bạn trải nghiệm.

resized_p90134494
MINI Với thiết kế khác biệt và cảm giác chạy cũng khác biệt

Người tham dự sẽ lần lượt cầm lái các mẫu xe này với những bài trải nghiệm độc đáo, ở những tình huống cao và khó để thử các công nghệ được tích hợp trên xe, sau khi đã được huấn luyện viên hướng dẫn. Đặc biệt phần biểu diễn Reverse Flick – Lùi xoay ngược đầu xe 180 độ, là một món quà bất ngờ mà HLV sẽ mang đến cho những ai yêu thích MINI.

resized_p90134488
Khách tham dự sẽ được HLV hướng dẫn chạy các tình huống khó để trải nghiệm những công nghệ trên xe

Khách tham dự còn có cơ hội thể hiện khả năng của mình để tìm ra hai giải thưởng đặc biệt là tour trải nghiệm lái và phong cách đậm chất MINI tại đường đua khu vực Châu Á, dành cho các MINIac có thành tích chung cuộc tốt nhất. Cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho người đến tham dự vào mỗi ngày sự kiện.

resized_Wong KK 2
HLV Wong Kah Keen có bề dày 09 năm kinh nghiệm huấn luyện kỹ năng lái xe

Sự kiện MINI DRIVING EXPERIENCE 2015 với chủ đề “Dấu ấn đam mê” sẽ lần lượt diễn ra tại:

TPHCM:   03 ngày 12, 13 & 14.06, Sân bay trực thăng 186 Hoàng Hoa Thám, Q.TB, Tp.HCM.

Hà Nội:     04 ngày 19, 20, 21 & 22.06, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

Ngay hôm nay, các tay lái đã có thể đăng ký trực tiếp qua số hotline 0903 909 830 hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại: www.mini.vn. (số lượng đăng ký giới hạn).

 Bùi Bảo

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.