Từ ngày 15.07 đến ngày 15.09.2014, tất cả các khách hàng đặt xe Audi mới sẽ được Audi Việt Nam mời tham dự chương trình trải nghiệm lái xe thể thao Audi tại Dubai.

Chương trình trải nghiệm lái xe Audi được thiết kế để nâng cao khả năng điều khiển xe cho tất cả mọi người, từ những người tập lái cho đến các chuyên gia, bằng việc giới thiệu các tính năng độc đáo của xe Audi và tạo điều kiện để họ được làm chủ tay lái trên đường đua. Ngoài việc hướng dẫn các kỹ năng thực tế khi điều khiển xe hằng ngày, chương trình còn hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc hào hứng nghẹt thở đằng sau tay lái của những chiếc siêu xe thể thao được yêu thích nhất thế giới như chiếc Audi TT và Audi R8.

dsc_2450
Mẫu Audi R8 V8 quấn hút của Audi

 

Tất cả các khóa hướng dẫn đều được thực hiện ở trường đua Dubai Autodrome bởi những chuyên gia chuyên nghiệp với dầy dặn những kinh nghiệm trên những chiếc siêu xe thể thao đẳng cấp thế giới. Họ sẽ sẵn sàng truyền đạt lại cho bạn sự nhạy bén khi điều khiển xe ngay cả trên những cung đường thử thách nhất. Ngoài ra, đội ngũ dịch vụ Audi sẽ đảm bảo toàn bộ xe được sử dụng trong chương trình sẽ trong tình trạng tối ưu nhất, có khả năng phô diễn toàn bộ sức mạnh của mình nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

mg_3476
Đường đua quốc tế tại Dubai

 

Chương trình trải nghiệm xe thể thao Audi bắt đầu với một bài thuyết trình về các lý thuyết vận hành xe và các kỹ thuật lái xe nâng cao. Sau khi thành thạo các khúc quanh trên trường đua, bạn sẽ tiếp tục các vòng chạy tăng tốc với Audi TT, và cuối cùng, điều tuyệt vời nhất trong ngày sẽ là khi bạn ngồi phía sau tay lái, vận dụng tất cả những lý thuyết, kỹ năng được huấn luyện để thuần hóa chiếc Audi R8 V10, một biểu tượng xe thể thao mạnh đẳng cấp thế giới. Chương trình bao gồm các bài học về thao tác điều khiển xe, các kỹ thuật đánh lái chuyên nghiệp, khả năng làm chủ được các khúc quanh, cách sử dụng phanh và các điểm đánh lái tại mỗi khúc quanh.

w1f8210
Khách hàng có thể trải nghiệm tốc độ trên siêu xe R8 ở đường đua Dubai

 

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.