Land Rover Việt Nam sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm off-road với thiết bị chuyên dụng của hãng dành cho khách mời và khách hàng đăng ký trước trong thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam tại khu vực ngoài trời từ ngày 24- 28/10/2018.

Đặc biệt, hãng sẽ dành tặng chuyến đi khám phá New Zealand cùng Land Rover dài 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người, cho vị khách mua xe bất kỳ của hãng tại sự kiện và thực hiện bài trải nghiệm địa hình tốt nhất.

Chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour” là chương trình trải nghiệm toàn cầu do Land Rover tổ chức dành cho khách hàng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover.  Nội dung các bài chạy trong chương trình bao gồm các bài tập: Leo dốc và đổ dốc, Bài tập đi trên thiết bị dốc nghiêng, Bài tập đi trên thiết bị với bề mặt địa hình gồ ghề, Bài tập lội nước.

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng và công nghệ off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát Địa hình qua các mẫu xe dùng trong chương trình như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery và Range Rover Sport.

Để đăng ký, khách hàng có thể chọn ngày và đăng ký trực tuyến cho sự kiện “Above & Beyond Tour” từ ngày 24-28/10 tại đường dẫn sau:

https://jlrapac2.checkfront.com/reserve/?item_id=16

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.