Đây là chương trình triển lãm lớn lần đầu tiên được BMW tổ chức tại Việt Nam trong 20 năm chính thức có mặt.

 Nhân kỷ niệm 20 năm thương hiệu BMW chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, triển lãm BMW World Vietnam 2014 lần đầu tiên được Euro Auto – Nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam tổ chức từ ngày 21 đến ngày 24.08.2014 tại Vincom Mega Mall – Royal City, Hà Nội.

BMW Vision Connected Drive (Large)
Mẫu BMW Vision Connected Drive sẽ có mặt

Là một sự kiện được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với những dòng xe BMW mới lạ và hấp dẫn, triển lãm đánh dấu mốc quan trọng với 20 năm thương hiệu BMW chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Triển lãm với chủ đề chính YOUR DRIVING PLEASURE (Cảm giác lái của chính bạn) sẽ là nơi quy tụ những sản phẩm xe hạng sang, đột phá về công nghệ, thân thiện với môi trường của tập đoàn BMW bao gồm BMW, BMW M, Motorrad và MINI. Triển lãm có sự xuất hiện đặc biệt của Người hùng BMW Vision Connected Drive, và nhiều mẫu xe chưa từng trưng bày ở các phòng trưng bày của BMW trên toàn quốc.

BMW X3 (Large)
Mẫu BMW X3 chuẩn bị có mặt ở các Showroom BMW
BMW M6 (Large)
Mẫu xe mong ước BMW M6

Ông Horst J. Herdtle, Tổng Giám Đốc Euro Auto chia sẻ: “Với BMW World Vietnam 2014, chúng tôi mong muốn người tiêu dùng Việt Nam sẽ cơ hội khám phá và trải nghiệm những mẫu xe và công nghệ ưu việt nhất của các nhãn hiệu thuộc BMW, MINI, Motorrad. Qua 20 năm gắn bó, Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất của tập đoàn BMW trong khu vực. Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng luôn ủng hộ và hài lòng với dịch vụ của BMW”.

MINI (Large)
Thương hiệu Mini một phân nhánh của BMW cũng sẽ có mặt
S 1000 R (Large)
Những mẫu Motor phân khối lớn BMW luôn là niềm khao khát của các fan
BMW R 1200 GS Adventure (Large)
Mẫu xe địa hình R 1200 GS Adventure nổi tiếng của BMW

Ban Tổ chức cũng mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và năng động như biểu diễn Motorrad, các cuộc thi ảnh, các cuộc bình chọn trên facebook của chương trình. Những đăng ký tham dự triển lãm sớm sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn và nhận những phần quà hấp dẫn. Các fan hâm mộ BMW, MINI có thể đăng ký tham dự qua:

  • Website: www.bmw.vn; www.mini.vn
  • Facebook: BMW Nơi hội tụ phong cách; MINI Vietnam
  • Hoặc hotline: 0903 909 830

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.