Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ nhất chính thức khai mạc từ ngày 07/04 và mở cửa đón công chúng đến hết ngày 10/04/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm đã khai màn tưng bừng và có thể thấy được toàn cảnh của sự kiện chuyên ngành Mô tô – Xe máy. Với quy mô gần 10.000 m2, trưng bày hơn 170 mẫu xe đến từ 08 thương hiệu xe máy danh tiếng thế giới Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha Benelli, Kawasaki, Ducati và hàng trăm gian hàng phụ trợ. Buổi khai mạc vào lúc 8h30 sáng của ngày đầu tiên dành cho các cơ quan truyền thông với màn ra mắt của các thương hiệu xe khá ấn tượng, khu vực trong nhà triển lãm chứng kiến nhiều mẫu mô tô – xe máy mới lần đầu tiên ra mắt, đặc biệt là những mẫu xe phân khối lớn( PKL), kể cả những mẫu xe concept (xe ý tưởng) 2 bánh và 4 bánh.

Triển lãm mô tô - xe máyỞ khu vực ngoài trời là khoản sân rộng của vài thương hiệu xe kết hợp trưng bày và biểu diễn mạo hiểm, trải nghiệm xe trong sa hình. Khán giả có thể thót tim và hồi hộp với những màn nhào lộn mô tô trên không của các chuyên gia biểu diễn. Có thể nói lần đầu tiên tổ chức nhưng dường như xu hướng thị trường xe có thể thấy được ở thời gian qua, và tiếp tục trong thời gian tới là thị phần xe phân khối lớn có thể gia tăng rất nhanh, các hãng đã bắt nhịp ngay bằng việc ra mắt những mẫu xe PKL và có thể phân phối trong thời gian sớm nhất.

Triển lãm mô tô - xe máyBên cạnh khu trưng bày chính của các hãng xe máy, một phần không thể thiếu của Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 là gần một trăm gian hàng của các thương hiệu trong ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng sản xuất, bảo hiểm, ngân hàng như Total, Motul, NGK, Idemitsu, Pinaco, Ắc quy GS, Casumina, IRC, Nissin, Mũ bảo hiểm Á Chau, KMC, Osaki…

Ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đại diện cho các nhà trưng bày chia sẻ: “Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các thành viên VAMM và toàn ngành xe máy Việt Nam. Sự kiện không chỉ đánh dấu chặng đường phát triển đã qua của thị trường Việt Nam, mà còn mở ra một tương lai với những đỉnh cao mới cho các hãng xe máy. Hiểu được tầm quan trọng đó, các nhà trưng bày đều cam kết sẽ mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi tin rằng, triển lãm sẽ đạt được những thành công lớn và tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng người yêu xe Việt Nam

Triển lãm mô tô - xe máyTriển lãm mở cửa đón công chúng từ 3h chiều ngày 7/4 và tiếp tục đón khách từ 9h00 đến 18h00 trong 3 ngày 08 – 10/4/2016. Khách tham quan có thể mua vé ngay tại triển lãm để được tham quan và khám phá không gian trưng bày xe máy hấp dẫn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.