Lần đầu tiên các nhà nhập khẩu ôtô chính thức tại Việt Nam bao gồm chín thương hiệu sẽ tổ chức một triễn lãm riêng cho mình với những mẫu xe mới nhất.

Chín thương hiệu bao gồm;Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC đã hợp sức tổ chức Triển lãm Ôtô Quốc Tế Việt Nam 2015 – VIETNAM INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2015 (VIMS). Triển lãm lần đầu tiên dành riêng cho các thương hiệu xe nhập khẩu hứa hẹn thiết lập chuẩn mực mới cho hoạt động triển lãm ôtô tại Việt Nam.

resized_Audi A7 sportback
Những mẫu xe mới nhất được trưng bày

 

Diễn ra tại Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Việt Nam, VIMS 2015 mở cửa đón chào đại diện các đơn vị, ban ngành liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí vào ngày 9 tháng 10 năm 2015, mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 10 năm 2015. Buổi họp báo khởi động “TRIỂN LÃM Ô TÔ QUỐC TẾ VIỆT NAM 2015” dự kiến tổ chức tại Hà Nội 01 tháng trước ngày khai mạc.

resized_DSC04436
Những chiếc xe chất lượng và thương hiệu hàng đầu

Xuất phát từ sự am hiểu về thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, “Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015” mở ra cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe nhập khẩu mới nhất, sang trọng nhất và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

resized_DSC04579
Sẽ thu hút mạnh giới truyền thông

Bên cạnh đó, khách tham dự triển lãm có cơ hội tìm hiểu các ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm linh kiện, phụ tùng độc đáo, đồ trang trí nội thất đẳng cấp, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, cùng với các dịch vụ hỗ trợ liên quan như ngân hàng, bảo hiểm và tư vấn tài chính. Đồng thời, sự góp mặt của các thương hiệu xe mô tô phân khối lớn với những phần giới thiệu độc đáo là một trong những điểm nhấn đặc biệt thú vị và mới lạ chỉ có tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 lần đầu tiên này.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.