Mercedes-Benz đang tiến hành triệu hồi lại một số xe AMG GLE43 và AMG GLE43 Coupe do một lỗi phần mềm có thể khiến động cơ của họ bị tắt đột ngột.

Theo Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia Mỹ (NHTSA), vấn đề này là do động cơ và phần mềm điều khiển truyền động có thể có xung đột về khả năng tương thích.

Trong những trường hợp cực đoan, động cơ tăng áp V6 3.0 biturbo lắp cho cả hai phiên bản có thể tắt đột ngột “nó xảy ra trong quá trình dừng lại, hoặc tăng tốc, theo sau chế ECO bắt đầu hoạt động. Tùy thuộc vào tình hình giao thông, một vấn đề như vậy có thể làm tăng nguy cơ bị tai nạn”.

GLE lỗiNHTSA đã viết trong phần mô tả khiếm khuyết. “Đèn cảnh báo trung tâm được kích hoạt khi động cơ tắt đột ngột với đèn ‘ON’, và báo cho người lái xe biết rằng xe đang không ở chế độ ECO start/stop, và cần được khởi động lại bằng tay”

Số lượng xe bị ảnh hưởng là 12.322 xe có năm sản xuất từ 2016-2017, các chủ sở hữu sẽ được thông báo ngay. Việc thu hồi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Chín, và các kỹ thuật viên sẽ lập trình lại động cơ và bộ phận điều khiển truyền động miễn phí như là một phần của biện pháp khắc phục.

Tuấn Phạm

Topcar trình làng bản độ Carbon Grey trên AMG GLE 63

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.