Triumph Motorcycles UK vừa công bố chiếc Triumph Bonneville Speedmaster 2018 trong dịp khánh thành một Trung tâm mới Cafe & Store cho khách hàng. Chiếc xe cùng chia sẻ nền tảng của chiếc Bobber Bonneville.

Cơ bản đó là một chiếc xe đường trường thân thiện, nó thực dụng hơn mẫu Bonneville Bobber. Mẫu Triumph Bonneville Speedmaster 2018 sử dụng cùng khung thép với Bonneville Bobber. Tuy nhiên Triump đã thiết kế phần yên đơn dài hơn và gắn kết với phần vè tránh bùn sau, tạo thành một liên kết mà khách hàng có thể gắn thêm được yên nhỏ nếu muốn, còn thông thường thì chiếc yên đơn có kích thước dài hơn so với yên của Bobber, nên khá thoải mãi cho mục đích di chuyển thân thiện trên đường trường.

2018-Triumph-Bonneville-Speedmaster-press-front-right-quarterĐèn pha LED của xe thiết kế kiểu cổ điển quân đội. Để cho thoải mãi, thì Triumph Bonneville Speedmaster được thiết kế bệ chân trước, sau giống kiểu của những chiếc cruise dành đi đường trường. Cụm đồng hồ tốc độ thiết kế kiểu đơn analogue nhưng có hiển thị kỹ thuật số. Gói điện tử bao gồm phanh ABS, Kiểm soát độ bám đường, Hệ thống lái điện tử bao gồm hai chế độ on-road và mưa, Ga tự động cruiser control.

2018-Triumph-Bonneville-Speedmaster-press-rangeTrái tim của Speedmaster là động cơ hai xy-lanh song song SOHC dung tích 1200 cc làm mát bằng chất lỏng, có công suất 77 mã lực ở vòng tua 6.100 vòng/phút, và đạt mô-men xoắn 4.000 vòng/phút, kết hợp hộp số 6 cấp với ly hợp chống trượt. Bình xăng của xe chứa 12 lít, nhiều hơn 03 lít nhiên liệu so với Bobber.

2018-Triumph-Bonneville-Speedmaster-press-engineGiảm xóc của xe làm việc với phía trước là phuộc KYB đường kính 41mm, phía sau sử dụng monoshock KYB. Hệ thống phanh của xe có hiệu xuất cao hơn Bobber nhờ trang bị đĩa kép 310 mm phía trước với cùm phanh Brembo 02 Piston, phía sau sử dụng đĩa đơn đường kính 255 mm với cùm phanh 01 piston Nissin.

2018-Triumph-Bonneville-Speedmaster-Cả hai bánh xe đều có đường kính 16 inch với phía trước sử dụng lốp 130/90 B16 và phía sau là 150/80 R16 hiệu Avon Cobra theo tiêu chuẩn châu Âu. Hiện giá xe chưa được công bố chính thức.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.