Cùng hiểu và sử dụng thành thạo chức năng, công nghệ trên một chiếc xe BMW là buổi trò chuyện với các chuyên gia BMW diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 23/05 tại BMW Phú Nhuận đường Nguyễn Văn Trỗi, Tp HCM.

Buổi nói chuyện có anh Nguyễn Tấn Hùng – trưởng phòng đào tạo BMW và anh Lại Hoàng Thế- Trưởng phòng kỹ thuật BMW. Ngoài ra còn có các Bimmer và các thành viên BMW của các diễn đàn tham dự.

Mở đầu buổi nói chuyện là hàng loạt những video trình chiếu về công nghệ hàng của BMW và được chuyên gia BMW cắt nghĩa và giải thích tường tận những ưu điểm của công nghệ và cách thức hoạt động thông minh dưới sự điều khiển của hệ thống máy tính trên xe, liên tục luôn có câu hỏi và gợi ý để những người tham gia thật sự hiểu tường tận bản chất của công nghệ.

resized_DSC07210
Với sự dẫn dắt của hai chuyên gia và đại diện hội BMW

Khẩu hiệu Less emission – More Driving Pleasure, công nghệ TwinPower Turbo cho phép giảm kích thước và dung tích động cơ xuống đáng kể nhưng vẫn đảm bảo nâng thêm được sức mạnh làm hài lòng người sử dụng, trong khi đó giảm đáng kể được trọng lượng xe, lượng nhiên liệu liên quan đến khí thải được hạ thấp, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu đáng kể. Với hệ dẫn động xDrive đang được áp dụng hầu hết dòng X series tăng khả năng vận hành đặc biệt với điều kiện địa hình đặc thù đồi núi Việt Nam, đưa người lái đi xa hơn những cung đường, khám phá những vùng đất mà hệ dẫn động một cầu bình thường khó mà chinh phục được.

Đối với phần trao đổi về kỹ thuật sử dụng xe, chuyên gia cũng đưa ra hàng loạt tình huống và nhiều câu hỏi kiểm tra mức độ thông thạo các chức năng đã tích hợp sẵn trên xe. Không lạ khi nhiều người đã sử dụng xe BMW nhiều năm rồi gật gù với những tiện ích bấy lâu có trên xe mà mình không bao giờ biết sử dụng để tăng thêm khả năng phục vụ cũng như tiện ích của chiếc xe. Chẳng hạn như khi chìa khóa hết pin làm sao để mở cửa xe và khởi động xe, hay cách đặt mã số bằng dàn phím trên panel audio để gọi nhanh hay tra cứu những thông tin của xe…

resized_DSC07215
Trao đổi sôi động giữa người tham dự và chuyên gia

Ngày chia sẻ với các chuyên gia BMW đã mang đến cho những người sử dụng xe BMW thêm rất nhiều kiến thức chính trên chiếc xe của mình, khi đã hiểu tường tận và thao tác thường xuyên sẽ mang thêm cho chủ nhân hơn nữa giá trị sử dụng của chiếc xe, làm tăng thêm phấn khích sau vô-lăng, tự tin hẳn lên với những hành trình dài.

Quang Lê

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.