Năm ngoái, Nissan đã quyết định cung cấp cho các chủ sở hữu Skyline R32 một món quà Giáng sinh sớm, đó là họ sẽ bán phụ tùng cho chiếc xe thể thao này thông qua chương trình di sản của họ.

>>>>>> Bị liệt hai chân nhưng vẫn drift Nissan R32 điêu luyện

Bây giờ, thêm một món quà Giáng sinh nữa cho các chủ sở hữu R33 và R34 với nhiều chi tiết linh kiện được cung cấp.

Phụ tùng Skyline R33 R34 R32

Năm ngoái khi thực hiện chương trình với khoảng 80 loại phụ tùng cho chiếc GT-R được cung cấp, đã nhận được những phản hồi tích cực. Chính vì thế chương trình này được mở rộng ra thêm cho các phiên bản Skyline GT-R với gần 160 loại phụ tùng sẵn sàng cung cấp, chúng gồm: những phần thân vỏ, hệ thống truyền động, chi tiết điện tử, các thành phần cơ khí khác.

Phụ tùng Skyline R33 R34 R32

Nissan cũng đang mở rộng danh mục của R32 để bao gồm cả những thứ không quan trọng như công tắc, cửa gió điều hòa, cửa sổ điện. Thật vậy, những chủ xe Skyline có cơ hội làm sống lại thời kỳ hoàng kim của những huyền thoại Nissan này.

Phụ tùng Skyline R33 R34 R32

Đại diện bộ phận xe đua sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với những chủ xe Skyline GT-R, vẫn tiếp tục thu nhận những yêu cầu cung cấp phụ tùng của các chủ xe để mở rộng danh mục. Nismo Heritage sẽ không ngừng bổ sung thêm danh mục phụ tùng trong thời gian tới cho các chủ xe.

Phụ tùng Skyline R33 R34 R32

Phụ tùng Skyline R33 R34 R32

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.