Sự hợp tác giữa các công ty và những người nổi tiếng thường mang đến hình ảnh cho cả hai. Tùy thuộc vào mức độ hợp tác và tầm ảnh hưởng, các sản phẩm có thể kết thúc thành công hoặc trong sự thất vọng.

Leica M Monocrhom Drifter

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của một sản phẩm hang hiệu đi kèm với sự tán thành của người nổi tiếng là quá hấp dẫn để khó bỏ qua. Một trong những thành công đó là sự hợp tác năm 2015 giữa Lenny Kravitz và Leica. Leica M-P phiên bản giới hạn có lớp hoàn thiện bằng tay làm toát lên vẻ cổ điển. Vẻ ngoài phong trần khiến nó giống như một công cụ chụp ảnh quý giá của người sở hữu.

Leica M Monocrhom Drifter

Một lần nữa, công ty Đức đang nhen nhóm mối quan hệ của mình với biểu tượng âm nhạc cho một thiết bị tuyệt vời khác. Leica M Monocrhom Drift của Lenny Kravitz là chiếc máy ảnh mới nhất của ngôi sao nhạc rock ra mắt lần đầu tiên. Nếu bạn mong đợi tính thẩm mỹ tương tự với mô hình đầu tiên, thì hầu như không có bất kỳ nghi ngờ gì với siêu phẩm mới này. Thay vào đó, điểm nhấn là lớp da trăn sành điệu bọc quanh thân máy.

Leica M Monocrhom Drifter Leica M Monocrhom Drifter

Nhưng đến giờ, những người hâm mộ nghệ sĩ đã biết anh ấy ăn chay trường, do đó thực ra chất liệu da trăn cao  cấp đó chỉ là tổng hợp trong tự nhiên,không phải là da của con trăn. Kravitz chỉ ra: “Tôi luôn yêu thích loài bò sát từ khi còn nhỏ và thích sử dụng hình ảnh của chúng trong thiết kế.”

Leica M Monocrhom Drifter Leica M Monocrhom Drifter

Hoa văn tuyệt đẹp của da trăn nhân tạo kết hợp hoàn hảo với tông màu nâu của phần thân. Để thêm một chút tương phản, bánh xoay ngón tay cái, cửa trập, các nút nhả mềm và đế cắm, đều bằng đồng thau. Leica M Monochrom Drifter của Lenny Kravitz được sản xuất giới hạn chỉ 125 chiếc,đi kèm bao gồm hai ống kính: một Leica Summicron-M 75 mm f/2 ASPH và một Leica Summircron-M 28 mm f/2 ASPH. Hơn nữa, bộ máy ảnh đi kèm với một túi giả da màu nâu sành điệu, hai túi và hộp đựng cho hai ống kính. Cuối cùng là giá để sở hữu Leica M Monocrhom Drift là 19,995 USD (463 triệu VND).

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm