Nếu bạn muốn ngắm toàn bộ những gì dưới mặt nước và ngay dưới chân mình thì Loeva Le StandUp  là một sản phẩm tuyệt vời, nó kết hợp công nghệ cao và thiết kế trang nhã nhưng nhìn vào rất hiện đại, sẽ nâng trải nghiệm trong môn chèo ván đứng.

Ván chèo đứng

Phiên bản ván LOEVA Le StandUp có khung siêu trong suốt giúp bạn đắm chìm trong vẻ đẹp của vùng biển. Nó cho bạn một cái nhìn rõ ràng như pha lê về hệ động thực vật dưới nước. Vì vậy, nó làm cho bạn trở thành một phần không thể thiếu của đại dương, sông hoặc hồ.

Ván chèo đứng

Sáng tạo mang tính cách mạng này “mở ra cửa sổ ra đại dương” thông qua việc sử dụng vật liệu có cấu trúc nano, sáng tạo và đã được cấp bằng sáng chế ” cung cấp khả năng chống va đập cao. Đảm bảo bền đẹp từ trước ra sau, bằng việc chỉ sử dụng chất liệu cao cấp.

Vây lái lấy cảm hứng từ vây cá heo, tạo chuyển động ra lực đẩy gấp đôi, tốc độ gấp 1,5 lần và lực nổi 2N. Trong khi đó, cấu trúc carbon hàng không cung cấp cho ván chất lượng hiệu suất cao và độ nhẹ. Chưa kể đến sự sang trọng và kiểu dáng đẹp của nó.

Ván chèo đứng

LOEVA Le StandUp dành cho trải nghiệm chèo thuyền cả ngày lẫn đêm. Một dãy đèn LED kép dưới đáy bệ đứng cung cấp khả năng chiếu sáng trong bóng tối. Nó thắp sáng đáy biển vào ban đêm với một vầng sáng có tầm xa 15 mét. Hệ thống chiếu sáng chạy trong ba giờ.

Quốc Huy