Một trong những vệ sĩ của Cristiano Ronaldo đã có một ngày đặc biệt tồi tệ tại văn phòng vào thứ Hai sau khi lái chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của ngôi sao bóng đá và bị đâm va.

Các thông tin từ châu Âu khẳng định rằng Ronaldo và đoàn tùy tùng của anh ấy hiện đang ở Majorca và anh ấy đã đi trong một đoàn xe nhỏ, trên một chiếc xe khác vào thời điểm xảy ra vụ việc. Những hình ảnh được chụp sau vụ va chạm cho thấy chiếc hypercar của Pháp đã đâm sầm vào bức tường gạch bên đường sau khi lao vào góc cua với tốc độ cao.
Bugatti Veyron Vitesse Cristiano Ronaldo
Tờ Daily Mail đưa tin, một vệ sĩ giấu tên đã ra khỏi xe sau vụ va chạm để tiếp tục hành trình với cầu thủ người Bồ Đào Nha, để các nhân viên khác làm việc với cảnh sát. Tờ báo Ý Cronica Balear cho biết chiếc Veyron đã được một chiếc xe cứu hộ đến mang đi và được phủ một tấm bạt màu xanh.
Bugatti Veyron Vitesse Cristiano Ronaldo
Những hình ảnh được Daily Mail chia sẻ trực tuyến về chiếc xe cho thấy nó đã bị một số hư hỏng ở phần đầu xe với những vết xước có thể nhìn thấy trên cản và bộ chia khí động học. Ngoài ra, phần phụ ghế hành khách của Veyron Grand Sport Vitesse dường như đã bị ảnh hưởng khá nhiều và sẽ cần một số sửa chữa nghiêm trọng.
Nói với một tờ báo của Anh, một nguồn tin cho biết vệ sĩ lái chiếc Bugatti đã nhận toàn bộ trách nhiệm về vụ tai nạn. Nguồn tin cho biết: “Chiếc xe đâm vào tường nhưng chỉ bị thiệt hại về vật chất, không có ai bị thương và tài xế xin nhận hoàn toàn trách nhiệm về những gì đã xảy ra. “Thông tin về người ngồi sau tay lái và những gì đã xảy ra được đăng ký trên cơ sở dữ liệu của cảnh sát và ở đó để tòa án hoặc các sĩ quan truy cập nếu cần tiến hành thêm bất kỳ cuộc điều tra nào.”
Bugatti Veyron Vitesse Cristiano Ronaldo
Ronaldo đã vận chuyển chiếc Bugatti hiếm hoi của mình đến đảo Majorca cùng với chiếc Mercedes-Benz G-Class của mình.
Tuấn Phạm