Vào tháng 11 năm 2022, Ken Block và nhóm Hoonigan đến Thành phố Mexico, MX để quay phần tiếp theo của loạt phim Electrikhana bằng Audi S1 ​​Hoonitron, chỉ hơn một tháng sau, sự ra đi đột ngột của Ken Block là mất mát nghiêm trọng, đồng nghĩa với việc dự án bị gác lại – cho đến tận bây giờ.

Ken Block

Video Gymkhana cuối cùng của Block đã được phát hành ra thế giới, người xem rất vui vì có thêm một cái nhìn về thiên tài của Ken Block.

Electrikhana bắt đầu với cảnh chiếc S1 Hoonitron chạy hoàn toàn bằng điện 671 mã lực quay các trục của nó theo các hướng khác nhau, một tính năng mà Ken đã yêu cầu các kỹ sư của Audi Sport phát triển để chiếc xe biến mất trong đám khói lốp xe khi đang di chuyển. khá cố định.

Tập phim bắt đầu với một số cảnh quay ở trung tâm Thành phố Mexico, trước khi kết thúc tại sân bay với một số pha nguy hiểm ở tốc độ cao điên cuồng. Hãy tưởng tượng bạn lên một chuyến bay và nhìn thấy cảnh tượng này qua cửa sổ máy bay…

Gia đình của Block đã thúc đẩy việc hoàn thành và phát hành bộ phim để tưởng nhớ anh ấy, và bây giờ người hâm mộ có thể dành cả ngày để xem lại từng , Climbkhana và Electrikhana.

Quốc Huy