Hút mắt với những chiếc xe tốc độ, chuyển số liên tục như lao khỏi màn hình hướng về bạn, đã sắp trở lại trên màn hình. Sau hơn một  năm bị rời ngày phát hành, tập phim Fast And The Furious 9 đang đến rất gần.

F9, như tên của nó, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 6 và theo các đoạn giới thiệu trước đó, sẽ mở rộng nhiều hơn về nhân vật của Vin Diesel, Dominic Toretto. Phần phim mới nhất sẽ giới thiệu anh trai của Dom, Jacob, do John Cena thủ vai.

F9 có vẻ như sẽ tuân theo tiền lệ được đặt ra bởi các bộ phim trước đó. Điều đó có nghĩa là xe hơi, vụ nổ và rất nhiều cuộc chiến khốc liệt. Và bất chấp cốt truyện có phần đáng ngờ và hơi lệch tiến so với chủ đề đua xe đường phố ban đầu. Chúng tôi cam kết thực hiện các pha nguy hiểm thực tế mà không sử dụng quá nhiều kỹ xảo. Có thể nói những ngôi sao thực sự của mọi bộ phim Fast & Furious là những diễn viên đóng thế không sợ hãi.

Một video hậu trường do IGN xuất bản cung cấp cho bạn một đoạn ngắn về những gì có trong bộ phim, với một đoạn đóng thế kịch tính giới thiệu các pha hành động. Dẫn đến nhiều vụ nổ, một chiếc Dodge Charger bay, những gì có vẻ như một số người tham gia một cuộc đua NASCAR và nhiều vụ tàn sát trên đường phố, bao gồm cả một chiếc GT86 gắn biển số Anh được kéo qua một cửa hàng.

Fast & Furious

Người hâm mộ loạt phim sẽ rất vui khi thấy Dom và tình yêu của anh ấy dành cho chiếc xe Dodge Charger luôn đóng một vai nhỏ trong phim. Ngoài ra còn có sự xuất hiện trở lại của một nhân vật được cho là đã chết từ lâu: Han, do Sung Kang thủ vai, người có chiếc Supra lấy cảm hứng từ Tokyo Drift được nhìn thấy trượt qua một số đoạn phim đóng thế. Những chiếc xe ít đóng vai chính khác bao gồm một số xe cảnh sát: BMW 5-Series, Nissan Teana/Maxima, Volvo S40 và VW Golf.

Tuấn Phạm