Thưởng thức cà phê theo phong cách single – serve đang là xu hướng toàn cầu. Cà phê được đóng gói ở dạng viên nén (capsule), mỗi viên mang một hương vị đặc biệt và được pha chế bằng dòng máy riêng. Xu hướng này được giới thượng lưu, doanh nhân, những người có lối sống hiện đại yêu chuộng bởi tính tiện dụng và hương vị nguyên bản của cà phê được lưu giữ trọn vẹn.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Trung Nguyên Legend mới đây đã ra mắt bộ sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend và dòng máy LegendEra với phong cách hoàn toàn khác biệt dành cho phân khúc khách hàng trung và thượng lưu đam mê cà phê.

Trung Nguyên Legend Capsule
Viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend hội tụ tinh hoa 3 nền văn minh cà phê thế giới vừa ra mắt cùng dòng máy LegendEra

Viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend với 3 ba hương vị Thiền – Roman – Ottoman là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hội tụ tinh hoa của 03 nền văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới. Văn minh cà phê Thiền là tổng hòa của đời sống tinh thần, triết lý “Thiên – Địa – Nhân” hợp nhất hài hòa của phương Đông, đem đến hương vị cà phê thanh tao, đậm đà vừa đủ. Văn minh cà phê Roman gắn với những phát minh về pha chế cà phê hiện đại của phương Tây chứa đựng phong vị cà phê Ý đặc trưng. Riêng văn minh cà phê Ottoman là sự giao hòa Đông Tây – cà phê được là thức uống mang lại sự tỉnh táo, kích thích sáng tạo và đóng vai trò quan trọng trong lối sống con người – sẽ gây ấn tượng bởi hương vị độc đáo, dày và hương thơm quyến rũ. Có thể nói, thưởng thức bộ sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend mang đến một trải nghiệm đặc biệt về bề dày văn hóa lịch sử cà phê thế giới.

Ấn tượng trước hương vị đặc biệt, duy nhất của bộ sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend, trong buổi giới thiệu sản phẩm, ông Fabrizio Brambati, Chủ Tịch hãng Brambati S.p.A có hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê Ý đã phải trầm trồ “Thưởng thức Trung Nguyên Legend Capsule, tôi cảm nhận ngay hương vị cà phê Espresso nguyên bản của đất nước tôi, đó là niềm hạnh phúc thật sự của một người Ý”.

Cà phê viên nén Trung Nguyên Legend Capsule
Viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend và dòng máy LegendEra tạo ấn tượng đặc biệt với những người thành đạt, có phong cách sống hiện đại

Đặc biệt, vỏ viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend được làm từ chất dẻo sinh học Bio (Biodegradable Coffee Capsule) có khả năng ngăn chặn đến 99% quá trình trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài của viên nén (Oxygen Tight), giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon đậm đà đặc trưng của cà phê rang xay trong suốt thời gian sử dụng.

Hơn nữa, chất dẻo sinh học đặc biệt này có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên với thời gian 18 tuần, khác biệt hoàn toàn so với đa số các loại viên nén phổ biến có vỏ làm từ nhôm aluminum và nhựa plastic, cần đến 150 – 500 năm để phân hủy. Vì vậy, Trung Nguyên Legend Capsule là một trong những viên nén cà phê đầu tiên trên thế giới có khả năng bảo quản độc lập và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bùi Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *