VIETMAP tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới với chủ đề Camera hành trình SPEEDMAP M1công nghệ đỉnh cao, làm chủ mọi cung đường. Chương trình với nhiều hoạt động thú vị cùng những chia sẻ độc quyền của thương hiệu về các công nghệ được phát triển và áp dụng vào thiết bị – phần mềm.

Ngày 25/10/2022 tại GEM Center, VIETMAP đã mang đến chương trình nhiều câu chuyện thương hiệu, sản phẩm cùng sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng trong ngành công nghệ – ô tô.

Speedmap M1
Sự kiện với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong ngành

Tại đây, VIETMAP mang đến không gian trải nghiệm thực tế nhất, sinh động nhất về sản phẩm đồng thời chia sẻ về công nghệ – cách thức vận hành – cách thức thu thập và xử lý dữ liệu

SPEEDMAP M1
Đại diện Vietmap chia sẻ cách thu thập dữ liệu bản đồ

Bên cạnh đó Đại diện Vietmap định hướng triển khai kế hoạch kinh doanh và công bố giá bán sản phẩm SPEEDMAP M1 và đây cũng là dịp để thực hiện lễ ký kết với quý khách hàng đại lý chiến lược đã đồng hành cùng thương hiệu trong nhiều năm qua.

Speedmap M1
Đại diện Vietmap và KH kí kết sản phẩm

Chương trình không chỉ mang đến những thông tin độc quyền về các công nghệ Vietmap mà còn gửi đến người tiêu dùng dòng camera hành trình ưu việt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Speedmap M1
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm ở Booth

Phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm” luôn được VIETMAP xem là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ và hành động. Để hiện thực hóa tầm nhìn “Có mặt trên các phương tiện giao thông” đội ngũ VIETMAP không ngừng học hỏi và phát triển sản phẩm – dịch vụ nhằm nâng tâm trải nghiệm lái xe (Transforming Driving Experiences) của khách hàng.

SPEEDMAP M1
Dữ liệu luôn luôn được Vietmap thu thập và cập nhật liên tục

Không dừng lại ở đó, VIETMAP hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp có được những bước đột phá vượt bậc về sản phẩm, mang lại niềm tin cho khách hàng và xây dựng một nền tảng nhân sự vững chắc trong tương lai.

SPEEDMAP M1
Sản phẩm SpeedMap M1 nhỏ gọn nhưng vượt trội về tính năng
Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

 

Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt

Chi nhánh miền Nam: 3 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TPHCM.

Chi nhánh miền Trung: 490 Đường 2/9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Chi nhánh miền Bắc: 98 – 100 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Văn phòng đại diện Cần Thơ: D2-33 Đường số 47, KDC 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Tổng đài: 1800.5555.46

 

Quốc Huy