Ducati Việt Nam là nhà phân phối chính hãng Ducati được công nhận duy nhất tại Việt Nam; chuyên phân phối các dòng xe Ducati và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thương hiệu Ducati. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, tính đến nay, chúng tôi đã mang về hàng trăm chiếc xe Ducati nổi tiếng cho giới yêu xe phân khối lớn ở Việt Nam.

Ducati Việt Nam có hai showroom và trung tâm dịch vụ bảo dưỡng đặt tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là nơi phân phối và cũng là trung tâm chăm sóc tận tình nhất cho chiếc xe Ducati yêu quý của bạn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Ducati thường xuyên tham gia các lớp huấn luyện định kỳ do chuyên gia kỹ thuật của Ducati đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề phục vụ khách hàng.

VMCS 2016 Tham dự triễn lãm Việt Nam Motocycles Show 2016, Ducati Việt Nam muốn giới thiệu thêm nhiều sân chơi cùng các hoạt động cộng đồng dành cho những người đam mê môtô phân khối lớn tại Việt Nam thông qua chương trình huấn luyện lái xe an toàn “Ducati Riding Experience”, câu lạc bộ “Desmo Owner Club” dành cho khách hàng Ducati trên toàn thế giới cùng rất nhiều các hoạt động thú vị khác. Hãy cùng đến tham quan và khám phá thế giới của Ducati.

Theo Ducati

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.