Trong 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda luôn khẳng định vị thế công ty dẫn đầu về công nghệ ô tô , xe máy, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nhiệm tuyệt vời nhất, xuất phát từ những yếu tố cốt lõi là công nghệ hàng đầu phục vụ cho cuộc sống. Điều đó đãgiúp Honda sáng tạo ra các giá trị trong quá khứ và dẫn đầu ở thời điểm hiện tại.

Với thông điệp “Ride the Future – Lướt cùng tương lai”, trong Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016, Honda Việt Nam mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nhiệm mới lạ về một thế giới tương lai của thị trường mô tô, xe máy Việt Nam, thông qua việc thiết kế gian hàng, trưng bày những sản phẩm đột phá cùng nhiều hoạt động kết nối hấp dẫn. Trên diện tích khu trưng bày 750m2, khách hàng khi đến với gian hàng Honda sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế mang tính tương lai như một miền đất mới đậm chất nghệ thuật và công nghệ.

SONY DSCĐể khách hàng có thể trải nghiệm ngay cuộc sống tương lai này, Honda Việt Nam sẽ mang đến triển lãm các mẫu xe tiên tiến nhất về công nghệ và thiết kế, bao gồm các mẫu xe ý tưởng (concept); các mẫu xe đua và thể thao; các mẫu xe địa hình và mẫu phương tiện di chuyển cá nhân mới. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng sẽ trưng bày các mẫu xe hiện đang sản xuất, nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế gian hàng và trưng bày sản phẩm tiên tiến, Honda Việt Nam sẽ mang tới triển lãm lần này nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn dành cho khách hàng. Điều này sẽ giúp quý khách hàng có thêm những trải nhiệm mới lạ tại gian hàng của Honda. Với sự đầu tư công phu từ ý tưởng trưng bày hay việc thiết kế gian hàng đến những sản phẩm công nghệ đỉnh cao, cũng như các hoạt động tương tác thú vị, Honda Việt Nam kỳ vọng sẽ làm mãn nhãn quý khách hàng tham quan và giới yêu xe T.P Hồ Chí Minh.

Theo Honda Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.