Đây là niềm vinh hạnh cho chúng tôi khi được mời tham dự Triễn Lãm Mô Tô Xe Máy Việt Nam 2016.

Công Ty TNHH Xe Máy TC (Việt Nam) được thành lập để làm đại diện chính thức của xe máy Kawasaki tại thị trường Việt Nam. Nếu trước đây khách hàng chỉ có thể nhận được thông tin của xe máy Kawasaki từ các nguồn gián tiếp, giờ đây bạn có thể có được thông tin, tin tức, thông số kỹ thuật và thậm chí cả sản phẩm xe thực tế cũng như có được cơ hội lái thử xe Kawasaki.

VMCS 2016 Được thành lập vào ngày 31-10-2014, nhiệm vụ chính của Công Ty TNHH Xe Máy TC (Việt Nam) là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho các khách hàng tại Việt Nam. Không chỉ là những chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các phụ tùng và phụ kiện chính hãng Kawasaki tại thị trường Việt Nam. Khách hàng Kawasaki của chúng tôi có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ cao cấp từ các kỹ thuật viên Kawasaki đã được đào tạo.

Tại Triễn Lãm Mô Tô Xe Máy Việt Nam 2016, chúng tôi sẽ trưng bày các sản phẩm phổ biến và những mẫu xe mới nhất của Kawasaki để khách hàng tại Việt Nam sẽ có được thông tin về các mẫu xe mới nhất và các công nghệ mới nhất của Kawasaki.

Theo Kawasaki

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.