Toàn bộ các dòng xe thể thao của Việt Nam Suzuki sẽ được giới thiệu tại Triển lãm mô tô, xe máy lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2016, bao gồm các mẫu xe tay ga đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, các mẫu xe tay côn thể thao cho đến động cơ xe mạnh mẽ hàng đầu thế giới 1000cc.

Việt Nam Suzuki – thương hiệu hàng đầu về sản xuất mô tô, xe máy – chính thức giới thiệu các mẫu xe thể thao, ấn tượng tại Triển lãm mô tô, xe máy 2016. Với định hướng xây dựng hình ảnh thể thao, đẳng cấp cũng như truyền cảm hứng vui thích khi trải nghiệm trên những dòng xe Suzuki, thông điệp “Chinh phục khát khao thể thao” sẽ được Suzuki giới thiệu đến các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng yêu thích thể thao, thông qua các mẫu xe chất lượng và đẳng cấp, bao gồm siêu xe thể thao: GSX-RR MotoGP cùng các mẫu GSX-R1000, GSX-S1000, V-Strom 1000,các dòng xe thể thao côn tay rất được ưu chuộng ở Việt Nam: GD110, Raider, Axelo và các mẫu xe tay ga độc đáo như Impulse và Address. Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới nhất và những công nghệ tiên tiến nhất từ thương hiệu này.

SONY DSCÔng Iwamoto – đại diện Suzuki chia sẻ “Trong triển lãm lần này, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm xe máy tốt nhất cả về thiết kế lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn truyền cảm hứng, niềm vui thích khi được trải nghiệm những dòng xe thể thao, đẳng cấp của Suzuki đến các khách hàng. Chúng tôi tin, những gì khách hàng tìm kiếm, mong đợi ở một thương hiệu xe thể thao chất lượng hàng đầu có thể được tìm thấy ở những mẫu xe mà Suzuki tự hào giới thiệu”.

Gian trưng bày của Suzuki sẽ tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt dành riêng cho khách hàng ghé thăm trải nghiệm xe, hoạt động tương tác với xe và mẫu để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo Suzuki

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.