SYM Việt Nam có mặt tại thị trường Việt Nam gần 25 năm, có nhiều kinh nghiệm về thị trường và kỹ thuật sản xuất xe máy đa dạng. SYW tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xe máy tại Việt Nam.

SYM có trung tâm nghiên cứu phát triển xe máy riêng tại Việt Nam, là cứ điểm phát triển xe máy cho thị trường Đông Nam Á của tập đoàn San Yang. Triển lãm lần này chủ yếu đầu tư về phát triển thương hiệu quốc tế. Tiếp tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm mới. Chủ đề phát triển của thị trường năm nay của SYM là ” Enjoy The Ride”. Tạo phân khúc khác nhua cho từng sản phẩm dựa vào 3 giá trị lớn: Chất lượng – Sáng tạo – Chuyên nghiệp. Năm nay ngoài trưng bày những sản phẩm mới, sẽ có những xe được trưng bày cho xu hướng tương lai, bên cạnh những dòng xe nhập khẩu.

VMCS 2016 - Thông điệp của SYMNgoài các sản phẩm đang bán ngoài thị trường, SYM sẽ giới thiệu sản phẩm mới quan trọng, với phân khúc khác nhau, nhằm phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Hiện tại SYM Việt Nam đang sử dụng linh kiện bơm xăng của hãng  Bosch, một thương hiệu nổi tiếng của Đức cho sản phẩm mới. Đây là công nghệ hiện đại, thông minh, giúp tiết kiệm xăng và thân thiện với môi trường, thông qua đó người tiêu dùng sẽ càng hiểu rõ hơn về sự trưởng thành và sự tự tin của SYM.

Với xu hướng sử dụng xe Bike phân khối lớn ở Việt Nam ngày mỗi phát triển, SYM sẽ giới thiệu 3 mẫu xe côn tay: Wolf 125 và Wolf 300 mới và T3. Tại SanYang, xe Wolf luôn là dòng xe tự hào nhất. Wolf 300 với ngoại quan mang tính thể thao, linh hoạt, mang đến một cái nhìn mới về Wolf đối với người tiêu dùng Việt Nam.

VMCS 2016 - Thông điệp của SYM
Wolf SB 300CR ABS

Cùng với xu thế phát triển mới trong tương lai, SYM sẽ đầu tư kỹ thuật, công nghệ và phương hướng, sản xuất…để tạo ra sản phẩm mang xu thế thời đại. Trong triển lãm lần này SYM giới thiệu hai loại xe mang tính khái niệm cho tương lai: xe 2 bánh phân khối lớn mới và xe điện 4 bánh. Với phong cáchvà thiết kế hướng đến tương lai.Với mong muốn tiêu dùng Việt Nam hiểu rõ hơn thời đại toàn cầu hóa và sự quyết tâm hướng tới tương lai của SYM. Hân hoan chào đón tất cả khách tới tham gia triển lãm.

Theo SYM

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.