Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, tập đoàn Yamaha Motor luôn hướng tới mục tiêu hiện thực hóa những giấc mơ của khách hàng, trở thành một công ty khơi nguồn và duy trì “cảm hứng” – “Kando” bất tận.

Nhân sự kiện Triển lãm xe máy được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Yamaha Motor mong muốn truyền nguồn “cảm hứng” ấy tới người tiêu dùng tại thị trường có nhu cầu tiêu thụ xe gắn máy hàng đầu thế giới này.

VMCS 2016

Xe máy không đơn thuần chỉ là những phương tiện di chuyển hàng ngày.

Đối với YAMAHA, mối liên kết giữa con người và chiếc xe còn sâu sắc và mạnh mẽ nhiều hơn thế.

Sự gắn bó và đồng điệu ấy được tạo nên từ những hành trình, cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

YAMAHA đã, đang và sẽ luôn tạo nên những sản phẩm có thể thực sự làm Rung động Trái tim mọi khách hàng, mang tới sự phấn khích mỗi khi được khám phá những vùng đất mới. Mỗi chuyến đi với Yamaha sẽ luôn là những hành trình mang đầy cảm hứng.”

Với triết lý ấy, “HÀNH TRÌNH” chính là ý tưởng chủ đạo được lựa chọn cho gian trưng bày của chúng tôi tại triển lãm lần này.

Gian trưng bày của Yamaha tại triển lãm sẽ được chia thành 5 khu vực chính: phong cách thể thao,phong cách thời trang, phong cách cá tính mạnh mẽ,phong cách dã ngoại, và phong cách đô thị hiện đại. Tại mỗi khu vực sẽ đều xuất hiện những dòng xe đặc trưng của Yamaha Motor như mẫu xe ga cao cấp đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống động cơ Blue Core, huyền thoại YZR-M1 đã mang lại cho Yamaha 7 chức vô địch thế giới MotoGP, cùng rất nhiều những bất ngờ khác nữa đang đón chờ người tham dự tới chiêm ngưỡng. Thông qua những sản phẩm mà chúng tôi tự hào trưng bày tại đây, Yamaha mong muốn các khách hàng sẽ cảm nhận một cách sâu sắc tinh thần và triết lý rất riêng của thương hiệu.

Chúng tôi mong sớm được tiếp đón các Quý khách tới thăm gian trưng bày của Yamaha Motor Việt Nam!

Theo Yamaha Motor Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.