Ngày 23 tháng 11 năm 2019, Vietnam Star Automobile chính thức khánh thành trung tâm Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương, để mở rộng dịch vụ phục vụ khách hàng hiện tại và cả mới theo tiêu chuẩn cao hơn.

Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile, ông John White

Tọa lạc tại số 4, khu phức hợp Canary, đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, thị trấn Thuận An, tỉnh Bình Dương, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương cách thành phố Hồ Chí Minh 15 km và nằm trên tuyến đường giao thông chính giữa Bình Tỉnh Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 35 phút. Vietnam Star Automobile muốn mở rộng hơn tất cả các dịch vụ đang có của mình cho khách hàng khu vực miền Đông với một tiêu chuẩn cao hơn được áp dụng lần đầu tiên là MAR2020.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có diện tích sử dụng 7,600 mét vuông chia làm 5 tầng. Đây là showroom đạt chuẩn 5S toàn cầu, đảm bảo đủ các dịch vụ: Bán hàng, Bảo dưỡng, Phụ tùng phụ kiện, Đồng sơn, Kho xe. Đây cũng là trung tâm đầu tiên tập trung tất cả các tiêu chuẩn cần thiết theo định hướng khách hàng là trung tâm cho công tác phục vụ chuyên nghiệp.

Bên trong Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là một thiết kế hiện đại nhưng thân thiện với khách hàng, hệ thống tương tác kỹ thuật số dưới dạng các màn hình cảm biến cung cấp thông tin cho khách hàng được sắp xếp khoa học. Nhiều màn hình LED toàn cảnh lớn được kết hợp với nhau để có thể trình chiếu những tinh hoa công nghệ, sản phẩm xe, cũng như các sự kiện liên quan, đạt độ phân giải cao.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương

Tầng trệt được bố trí là các mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất cùng với khu vực trưng bày phụ kiện và những bộ sưu tập của Mercedes-Benz. Tất cả nằm trong không gian ánh sáng bởi hệ thống đèn treo hiện đại có nhiều màu sắc.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương

Xưởng dịch vụ, khu đồng sơn và sửa chữa nằm ở tầng hai được trang bị tất cả các máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý toàn cầu của Mercedes-Benz, khu vực xưởng đồng sơn có thể phục vụ được 3600 xe/năm và khu dịch vụ có thể phục vụ 8,500 xe/năm. Đặc biệt với những xe  làm chờ lấy ngay trong ngày nhờ áp dụng MAR2020 mà thời gian và quy trình nhanh hơn để khách sớm nhận lại xe trong ngày.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương

Nhu cầu mua xe đã qua sử dụng ngày càng một nhiều, nên Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương bố trí một tầng riêng dành cho khách hàng chọn lựa, tất cả những xe này đều qua các bước kiểm tra chất lượng đạt 110 điểm trước khi tới tay khách hàng nên hoàn toàn yên tâm.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương

Khu vực này có thể trưng bày 60 xe một lúc. Ngoài ra tầng thượng của showroom là nơi chứa xe mới lên tới số lượng 150 xe, đủ khả năng cung cấp thường xuyên cho khách hàng khu vực miền Đông.

Điểm nổi bật của tiêu chuẩn MAR2020

Nhân viên được huấn luyện để trở thành một trợ lý toàn diện Star Assistant, người này nắm rõ tất cả những quy trình và là người kết nối khi khách hàng đặt chân đến. Các dịch vụ cho khách hàng sẽ được kết nối đến các bộ phận liên quan một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất để đạt hiệu quả tối ưu, trong khi đó khách hàng có thể thư giãn trải nghiệm không gian của Showroom và được phục vụ chu đáo.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương

Toàn bộ khu vực trưng bày được trang bị hệ thống hiển thị điện tử nhằm thay thế cho các brochure. Khách hàng hoàn toàn chủ động xem chi tiết thông tin xe và giá cả, các tùy chọn phụ kiện thêm cho xe, màu sơn, nội ngoại thất.. Tất cả sẽ hiển thị dưới dạng 3D trực quan sinh động.

Ngoài ra, một buổi lễ bàn giao xe sẽ được cá nhân hóa một cách riêng biệt cho từng khách, tùy theo lịch, khung giờ do khách yêu cầu. Kể cả thiết kế thông tin theo yêu cầu của khách trên màn hình LED để tăng thêm khoảnh khắc đáng nhớ khi nhận xe.

Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile, ông John White chia sẻ “Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là showroom MAR2020 duy nhất và hiện đại nhất cả nước.

Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile, ông John White

Chúng tôi mong muốn  xây dựng những cơ sở tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz  tại thị trường Việt Nam, mở rộng quy mô và mạng lưới phân phối trên khắp cả nước, đáp ứng sự yêu mến cảu người hâm mộ dành cho thương hiệu Mercedes-Benz cũng như Vietnam Star Automobile.

 

Quốc Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *