Ngày 12/5/2016, Vietnam Star Automobile chính thức khai trương Trung tâm đồng sơn quy mô và hiện đại hàng đầu Việt Nam, chuyên thực hiện các dịch vụ đồng sơn cho tất cả các thương hiệu xe sang có mặt tại Việt Nam.

Toạ lạc ở vị trí vô cùng thuận lợi, số 2-3, đường số 7, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM, cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút di chuyển. Trung tâm đồng sơn với thiết bị và công nghệ sơn tiên tiến, sẽ giúp cho các vấn đề sự cố liên quan đến sơ và thân vỏ của các thương hiệu xe sang được phục hồi gần như là hoàn hảo so với zin.

Vietnam Star chính thức khai trương trung tâm đồng sơn quy mô và hiện đại nhất Việt NamĐây là bước đi chiến lược của Vietnam Star Automobile để tiếp tục dẫn đầu thị trường dịch vụ xe sang ở Việt Nam và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ông Eugene Losew – Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ:

Vietnam Star Automobile là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam, sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc 10 năm Vietnam Star Automobile hoạt động ở Việt Nam và mở ra một thập niên mới với sự phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Thị trường xe sang tăng trưởng trong những năm qua, kéo theo nhu cầu đồng sơn cho xe sang cũng tăng lên đáng kể. Khách hàng cũng rất khắt khe về mặt chất lượng cao nhất với thời gian chờ tối thiểu và chi phí hợp lý. Vietnam Star Automobile hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở cả ba tiêu chí này và là trung tâm đồng sơn đáng tin cậy của khách hàng bất cứ khi nào cần đồng sơn cho xe.’’

Vietnam Star

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ, diện tích sử dụng gần 9.200 mét vuông. Trung tâm gồm ba tầng, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, quy trình tỉ mỉ với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hoàn hảo nhất về chất lượng pha chỉnh màu và sự đa dạng về màu. Trung tâm đồng sơn Vietnam Star sử dụng hệ thống màu phủ bóng gốc nước tiên tiến nhất thế giới PPG của Mỹ. Quy trình thực hiện sơn trải qua 14 bước xử lý với máy móc và những dung dịch chuyên dụng để có lớp sơn bền và đẹp như nước sơn zin. Ngoài ra với việc sử dụng sơn gốc nước thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho những kỹ thuật viên một cách tốt nhất.

Vietnam Star
Trung tâm đồng sơn Vietnam Star được trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản và chuyên nghiệp

Không chỉ riêng thương hiệu Mercedes-Benz, trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu đồng sơn cho tất cả các thương hiệu xe sang khác như Porsche, Audi, BMW, Lexus đến các thương hiệu cao cấp như Rolls-Royce, Maserati, Lamboghini… Trung tâm có thể cùng lúc làm đồng sơn cho 10 đến 15 xe mỗi ngày để giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi của khách hàng. Với những vết xước nhỏ, khách có thể nhận xe trong ngày (chỉ sau 4-6 tiếng). Đặc biệt Vietnam Star có chương trình hợp tác cùng đối tác là các công ty bảo hiểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đồng sơn.

Vietnam Star
Trung tâm đồng sơn cũng trưng bày tất cả các dòng xe Mercedes-Benz ở tầng 3, để khách hàng dễ dàng chọn được mẫu xe ưng ý nhất

Ngoài ra, trung tâm đồng sơn Vietnam Star còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cho các dòng xe Mercedes-Benz với đầy đủ trang thiết bị và nhân sự theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz.Đây cũng là điểm đến của các khách hàng có nhu cầu mua xe Mercedes-Benz với nhiều mẫu xe đa dạng đang được trưng bày tại đây. Đặc biệt, trung tâm cũng trang bị phòng chờ với các tiện ích sang trọng để tạo sự thoải mái và thư thái cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, trung tâm đồng sơn Vietnam Star sẽ dành tặng cho 50 khách hàng đầu tiên bộ sản phẩm chăm sóc xe cao cấp thương hiệu 3M khi tham gia sử dụng dịch vụ.

Quốc Huy

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.