Nhiều siêu xe, xe thể thao hiệu suất cao đã tụ họp cuối tuần trong khu đô thị Sala mừng một thành viên mở trung tâm nội thất thông minh BB Smart Decor mua bản quyền từ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Một góc phố của khu đô thị Sala nhuộm vàng bởi dàn xe khủng đậu kế tiếp nhau gây hiệu ứng mạnh, thu hút sự hiếu kỳ của cư dân đô thị và người qua lại nơi đây.

Một nhóm những chiếc xe cùng màu vàng dẫn đầu tạo nên một hình ảnh độc đáo
Một nhóm những chiếc xe cùng màu sơn vàng dẫn đầu tạo nên một hình ảnh độc đáo
BBsmartdecor
Dàn xe tụ họp cùng kéo đến một lúc chúc mừng thành viên trong nhóm khai trương Trung tâm thiết kế nội thất thông minh BB Smart Decor
Không khí thật sự nóng lên tại góc phố khi chiếc Chevrolet Corvette Z06 thực hiện màn burnout (đốt lốp) ấn tượng.
Không khí thật sự nóng lên tại góc phố khi chiếc Chevrolet Corvette Z06 thực hiện màn burnout (đốt lốp) ấn tượng
IMG_0870
Chevrolet Corvette C7 Z06 được dân mê tốc độ dạo gần đây khá ưa chuộng, vừa đáp ứng được sức mạnh như siêu xe nhưng bên cạnh đó cũng cơ động và linh hoạt hơn những chiếc siêu xe khi sử dụng, hoặc đi xa.
BBSmartDecor
Không phải siêu xe nhưng Infiniti G37 khoác lên mình bộ cánh Liberty Walk rất đặc trưng xe độ Nhật Bản, kèm tiếng ống xả đê mê mỗi khi nạp ga.
Đoạn đường ngắn nhưng rất rộng, dài gần 200m cũng là điều kiện lý tưởng để Lamborghini Aventador LP700 và các xe thực hiện một cú drag ngắn xé gió.
Đoạn đường ngắn nhưng rất rộng, dài gần 200m cũng là điều kiện lý tưởng để Lamborghini Aventador LP700 và các xe thực hiện một cú drag ngắn xé gió
BBSmartDecor
BMW i8 nổi đình nổi đám trên mạng truyền thông dạo gần đây bởi vẻ ngoài hút hồn kiểu xe Concept cũng góp mặt
Khá ấn tượng với dàn siêu xe, xe hiệu suất cao đậu trước Trung tâm thiết kế nội thất thông minh BB Smart Decor của một thành viên nhóm để mừng khai trương
Khá ấn tượng với dàn siêu xe, xe hiệu suất cao đậu trước Trung tâm thiết kế nội thất thông minh BB Smart Decor của một thành viên nhóm để mừng khai trương

BB Smart Decor là một thương hiệu nội thất nổi tiếng thiết kế theo quy trình thông minh và tiện dụng, mang tính tương tác và chủ động cao cho chủ nhân khi bắt đầu thiết kế nội thất cho ngôi nhà mơ ước của mình. Chủ nhân đươc mở một tài khoản, đưa thông tin bản vẽ kết cấu  ngôi nhà, ghi ra những ý tưởng hoặc những mô tả mong muốn của mình sau đó các chuyên gia thiết kế sẽ sử dụng nguồn tư liệu này cùng trao đổi với chủ nhân để ra một gói trang trí nội thất vừa ý nhất. Chủ nhân hoàn toàn có thể theo dõi tiến độ thiết kế và sản xuất qua tài khoản truy cập của mình, cuối cùng là tất cả những chi tiết thiết kế sẽ được hoàn thiện và chỉ cần đúng ngày mang tới lắp ráp, tránh tối đa thời gian chờ đợi, thi công nhếch nhác theo kiểu truyền thống. Các chất liệu được chọn lựa thân thiện, không nặng mùi sau khi thi công như: mùi sơn, mùi gỗ công nghiệp…. Tất cả đều được thương hiệu BB Smart Decor bảo hành 05 năm.

Bùi Bảo

Huracan của quý cô nổi nhất Dubai

Vietnam Team sẽ đón xuân xuyên quốc gia với dàn xế khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.