Nếu bạn nghĩ rằng nội thất của chiếc Lamborghini Huracan được Vilner dao kéo cho lung linh nhất, thì bạn cũng cần liếc xem dự án mới nhất của họ trên chiếc Brabus Smart ForTwo này.

Một màu xanh lá cây nổi bật chi phối nội thất, thêm vào đó là màu tương phản với các chi tiết đen, nhưng sự nâng cấp không dừng lại ở đây, tất cả các loại ốp nhựa rẻ tiền từng có thể nhìn thấy bên trong chiếc xe đô thị này bây giờ đã biến mất.

Smart fortwo (5)Thay vào đó, Vilner đã bổ sung thêm các sợi cacbon, da Alcantara, bao phủ tất cả các bề mặt có thể thấy, từ cột A đến trần xe, và từ chỗ ngồi đến bảng điều khiển. Các đường chỉ khâu tay Sự khâu cũng là một phần của quá trình nâng cấp. Trong khi vô-lăng xe được mô tả là “một tác phẩm nghệ thuật”.

Smart fortwo (4)Bây giờ, chúng tôi hy vọng rằng bạn đang không mệt mỏi mắt vì nhìn vào tất cả những màu xanh lá cây. Đương nhiên, bên ngoài của Brabus Smart ForTwo này đã được trang trí những điểm nhấn cùng một màu sắc xanh với nội thất trên nền sơn trắng ngoại thất của xe. Sợi carbon cũng có thể được tìm thấy ở đây, dưới hình dạng của một số miếng ốp trang trí tinh tế trên vòm bánh sau, trong khi các lò xo giảm chấn cũng mang màu xan tương đồng. Lưới tản nhiệt và bộ khuếch tán phía sau được sơn màu đen bóng.

Smart fortwo (1)Chiếc xe đô thị này được cho là một trong những dự án tâm huyết của Vilner cho đến thời điểm này, nhưng dù có hào nhoáng, nó sẽ không làm hỏng bất kỳ sức mạnh nào vì chiếc xe mang động cơ dung tích 999cc, 03 xi lanh tăng áp vẫn giữ nguyên, sản sinh 102 mã lực và mô-men xoắn đạt 147 Nm.

Ảnh chi tiết

Smart fortwo (7) Smart fortwo (6) Smart fortwo (3) Smart fortwo (8) Smart fortwo (9) Smart fortwo (10) Smart fortwo (11) Smart fortwo (12) Smart fortwo (13) Smart fortwo (14) Smart fortwo (15)

Theo Carscoops

Có thể bạn quan tâm

Ảnh chính thức Toyota Camry 2018 sẽ bán trong mùa hè này

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.