Đã gặt hái nhiều thành công và đặc biệt trong hai năm vừa qua với hàng loạt sản phẩm mới, đến với VMS 2019 năm nay thì MMV mang đến khách hàng thông điệp “The Next Adventure Tiếp bước hành trình mới” trên mậu concept GT-PHEV và bộ sản phẩm xe chiến lược.

 Nhân tố chính của MMV tại gian trưng bày là mẫu xe concept GT-PHEV bốn cửa, mang ngôn ngữ Dynamic Shield, vốn là một định nghĩa cho những chiếc SUV tương lai sắp tới của Mitsubishi với công nghệ hybrid, là sự kết hợp giữa động cơ xăng và điện cắm sạc. GT-PHEV Concept được trang bị công nghệ SUV Hybrid cắm sạc mới nhất cùng với hệ dẫn động 3 motor điện, hệ thống pin lưu trữ năng lượng đủ cho GT-PHEV Concept có thể di chuyển 120 km hoàn toàn bằng điện và chạy kết hợp xăng -điện với quảng đường lên đến 1.200 km.

Mitsubishi Motors Việt Nam cũng mang đến cho khách tham quan bộ ba phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm thành lập: Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE. Các phiên bản đặc biệt được trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng đỉnh cao cho người dùng đồng thời nâng cấp mới về ngoại thất.

Bộ âm thanh RockFord Fosgate có trang bị Ampli từ 260W-300W, kết hợp loa siêu trầm 140W cùng các loa âm cao, loa âm trung, loa đồng trục, giúp mang lại một trải nghiệm âm nhạc hay sau vô-lăng.

Không thể không nhắc đến tân binh mới nhất Triton nhưng ngầu và mạnh mẽ hơn dưới phong thái của một mẫu xe đua thuộc đội đua AKA lần đầu tiên thi đấu ASIA Cross Country RALLY 2019, một giải đua khắc nghiệt của châu Á diễn ra tại Thái Lan và Myanmar tháng 8 vừa qua. Dù lần đầu tiên tham gia, nhưng với tài năng của các tay đua việt cùng sự mạnh mẽ của Triton đã có những thứ hạng nhất định ấn tượng.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra triển lãm, khách hàng đăng kí mua xe Triton, Outlander, Pajero Sport, Mirage, Attrage bên cạnh các ưu đãi trong tháng 10 sẽ có cơ hội nhận thêm quà tặng đặc biệt Motorshow lên đến 34,3 triệu đồng.

Quốc Huy

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *