Hành Trình Dẫn Lối Cảm Xúc là sự kiện caravan đầu tiên trong năm 2022 do Volkswagen Vietnam tổ chức nhằm tri ân khách hàng.

Được tổ chức vào ngày  10-12.06.2022 với cung đường HCM – Lâm Đồng. Volkswagen Caravan 2022  mở ra sân chơi nhiều ý nghĩa và gắn kết cho cộng đồng yêu thương hiệu  Volkswagen.

Volkswagen Caravan 2022

Hành Trình Dẫn Lối Cảm Xúc là câu chuyện mở, mà Volkswagen viết ra để mỗi khách hàng tự mình điền vào bằng những trải nghiệm thăng hoa nhất trong chuyến đi. Hành trình khách hàng trải nghiệm không chỉ một chuyến đi mà còn là sự ghi dấu nhiều xúc cảm thông qua các cung đường đèo núi mở ra các điểm  đến choáng ngợp bởi vẻ đẹp của thiên nhiên.

Qua đó nâng cao trải nghiệm cảm  giác lái đậm chất Đức thông qua hàng loạt công nghệ như 4 Motion, động cơ  TSI, hệ thống khung gầm tân tiến,… trên các mẫu xe thuộc thế hệ SUVW.

Volkswagen Caravan 2022

Volkswagen Caravan còn là cầu nối cho cộng đồng yêu thương hiệu Volkswagen  và muốn lan tỏa tình yêu đó cho những người Bạn Đồng Hành. Kết nối và sẻ chia cũng là một trong những tinh thần chính của chuyến đi thông qua hoạt  động thiện nguyện đến từ tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của mỗi thành  viên.

Volkswagen Caravan 2022

 

Volkswagen Caravan 2022 – dẫn lối cảm xúc, mang đến những cung đường đa dạng và thú vị cho khách hàng. Từ cao tốc Long Thành – Dầu Dây cho đến chinh  phục các cung Đèo Tà Pứa – Đèo Bảo – Lộc Đèo DRAN – Đèo Tà Nung, phô diễn những cảm hứng bất tận sau tay lái.

Volkswagen Caravan 2022

Điểm nhấn của Hành Trình Dẫn Lối Cảm Xúc chính là sự kiện săn mây tại khu vực đồi chè Cầu Đất. Với khung cảnh núi rừng hùng vĩ được bao phủ bởi biển mây  trắng đã dẫn lối những cảm xúc hào hứng nhất trước vẻ đẹp kì diệu của thiên  nhiên.

Volkswagen Caravan 2022

Nét chấm phá của Hành trình còn có những hoạt động trải nghiệm đa dạng như  thưởng ngoạn thác “đầu ngà voi” Bobla, là một thác nước đẹp và hùng vĩ với độ cao trên 50m và rộng 12m nằm giữa hai ngọn đồi hình voi phục.

Volkswagen Caravan 2022

Múa cồng chiêng gắn bó mật thiết trong nếp sinh hoạt của người Tây Nguyên. Là loại  nhạc cụ độc đáo phát ra những âm vang đặc trưng của núi rừng. Sau một  chuyến đi dài, hoạt động ca hát nhảy múa hết mình cùng với những người con  buôn làng và thưởng thức đặc sản rượu cần như giúp giải tỏa những áp lực  thường ngày, mang đến phút giây thư giãn cho khách hàng.

Bùi Bảo