Volkswagen America vừa chính thức công bố mẫu xe Volkswagen Jetta đã được AutoPacific (Hãng tư vấn và nghiên cứu xe hơi hàng đầu tại Mỹ) vinh danh với giải thưởng Chiếc Xe tưởng của năm 2017 (Ideal Vehicle Award).

Giải thưởng đã cho thấy chiếc xe Volkswagen Jetta thật sự xứng đáng nằm trong top đầu những chiếc xe sedan cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu giữa hàng ngàn mẫu xe của các nhà sản xuất xe hơi khác trên thế giớitrong việc làm hài lòng kỳ vọng và mong muốn của khách hàng.

Volkswagen JettaBên cạnh đó, mẫu xe “con bọ” huyền thoại Volkswagen Beetle và Volkswagen Goft lần lượt chiếm vị trí thứ hai và ba trong danh sách này. Ông Hendrik Muth, Phó chủ tịch của Volkswagen America, phát biểu: “Volkswagen Jetta là mẫu xe bán chạy nhất của Volkswagen tại thị trường Mỹ và giải thưởng Chiếc Xe lý tưởng của năm 2017 được trao từ AutoPacific là một minh chứng cho thấy khách hàng đã rất yêu mến chiếc xe Jetta của mình. Ban lãnh đạo, các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết cuối cùng trên chiếc xe Jetta sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu mến Volkswagen. Và chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự vinh danh này”

Volkswagen JettaGiải thưởng Ideal Vehicle năm 2017 dựa trên khảo sát đánh giá của 54.000 khách hàng sở hữu các dòng xe của nhiều thương hiệu khác nhau có năm sản xuất 2016 và 2017. Cuộc khảo sát bao gồm các câu hỏi liên quan tới việc chủ xe có muốn thay đổi gì trên xe của họ như nội thất, tính năng an toàn, tốc độ, công nghệ…

Theo Volkswagen Việt Nam

Con bọ Volkswagen Dune vượt biển về Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.