Đại lý 4S VW Hải Dương chính thức khai trương tại địa chỉ số 446 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

VW Hải Dương có tiền thân là công ty TNHH Đông Đô đã hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh ô tô và dịch vụ sửa chữa ô tô trên 20 năm. Bên cạnh đó, VW Hải Dương còn có vị thế vô cùng thuận lợi, toạ lạc trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng – Con đường huyết mạch, cửa ngõ thành phố thuận tiện cho các hoạt động mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng.

đại lý 4S VW Hải Dương

Volkswagen Việt Nam rất kỳ vọng vào VW Hải Dương bởi chính sự đầu tư bài bản ngay từ ban đầu với tầm nhìn rộng của chủ đầu tư cũng như ban lãnh đạo trong chiến lược kinh doanh dài hạn.

đại lý 4S VW Hải Dương

Theo ông Phạm Văn Tư, Chủ tịch HĐTV đại lý VW Hải Dương cho biết “Với mong muốn mang đến những sản phẩm ô tô và dịch vụ tốt nhất, VW Hải Dương sẽ là sự nối tiếp, kế thừa di sản uy tín và hứa hẹn làm thăng hoa một thương hiệu xe hơi hàng đầu của Đức tại Hải Dương và các tỉnh Phía Bắc”.

Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ:“Tôi tin chắc rằng VW Hải Dương sẽ là cầu nối thành công cho sản phẩm và dịch vụ của Volkswagen đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Góp phần phát triển Thương hiệu Volkswagen tại Hải Dương nói riêng và trên cả nước nói chung”.

VW Hải Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn Volkswagen, tập trung vào Con người và Kỹ thuật số, mang lại sự tương tác trực quan và cá nhân hóa giữa Khách hàng và Xe.

đại lý 4S VW Hải Dương

VW Hải Dương có tổng diện tích gần 4000 m2 là đại lý 4S theo tiêu chuẩn mới nhất của hãng Volkswagen về thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S.

Khu vực trưng bày rộng 1000 m2, được thiết kế theo quy chuẩn nhận diện mới, có thể trưng bày lên đến 12 xe, đầy đủ các mẫu xe mới nhất như Teramont, Tiguan, T-Cross, Polo.

đại lý 4S VW Hải Dương

Khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa rộng 2800 m2. Tiêu chuẩn 18 khoang sửa chữa chung, 13 khoang chăm sóc xe được đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đặc biệt, hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen AG.

đại lý 4S VW Hải Dương

Khu vực dịch vụ sửa chữa gồm 14 khoang thân vỏ đồng sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Trong khi đó kho phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Volkswagen.

đại lý 4S VW Hải Dương

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo một cách bài bản, am hiểu về sản phẩm và tâm lý khách hàng, VW Hải Dương luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm theo tiêu chuẩn tốt nhất,

đại lý 4S VW Hải Dương

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa hay tân trang xe theo quy trình thông thường, đại lý còn cung cấp dịch vụ “bảo dưỡng nhanh”, có thể giảm gần 60% so với thời gian thông thường, nhưng chất lượng và tiêu chuẩn về công nghệ vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

Đặc biệt, Volkswagen Việt Nam mang đến chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương:

  • Ưu đãi 555: 500 lít xăng, 50 triệu phụ kiện, 5 năm bảo dưỡng dành cho Tiguan và Polo. Liên hệ đại lý để biết thông tin chi tiết.

Quốc Huy